Tọa đàm hướng nghiệp của CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên tôn vinh tinh thần tập thể tháng 4.2021

CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên xuất sắc được vinh danh là tập thể nỗ lực tháng 4
IMG_4847-1024x683

Toạ đàm “Giáo dục hướng nghiệp – Định hướng tương lai” đã rinh Giải thưởng Tập thể nỗ lực tháng 4.2021 về cho CLB Sách và Hành động trường THPT Chuyên Hưng Yên.

Ngày 26 tháng 4 năm 2021 vừa rồi, CLB Sách và Hành động trường THPT Chuyên Hưng Yên đã tổ chức thành công toạ đàm mang chủ đề hướng nghiệp, hướng tới các bạn học sinh trong trường. Buổi toạ đàm liên quan đến giáo dục hướng nghiệp và định hướng tương lai cho các bạn học sinh quan tâm. Đây là vấn đề khúc mắc mà các bạn học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa đại học thường xuyên có. 

Buổi toạ đàm được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các bạn học sinh tham gia

CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên chắc hẳn đã giúp đỡ hơn 1000 các bạn học sinh trong trường tham gia toạ đàm hiểu rõ hơn về xu hướng nghề nghiệp và quá trình hướng nghiệp. 

Ghé thăm fanpage CLB Sách và Hành động Chuyên Hưng Yên tại: Tại đây

Mục đích của buổi toạ đàm giúp các bạn học sinh chủ động hơn trong lựa chọn, hiểu biết rõ hơn về nhu cầu thị trường lao động cũng như năng lực, sở trường của bản thân. Buổi toạ đàm mong muốn giải quyết những thắc mắc cho các bạn học sinh trong giai đoạn chuyển giao giữa môi trường cũ và môi trường mới, cung cấp thông tin và một cái nhìn thực tế hơn về những khó khăn trong quá trình hướng nghiệp, câu chuyện về đam mê và hoài bão.

Các diễn giả chia sẻ câu chuyện của mình về quá trình hướng nghiệp

Tại buổi toạ đàm, các bạn tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình. Số lượng câu hỏi được gửi về lên tới gần 20 câu hỏi xuyên suốt sự kiện. Sau sự kiện, CLB còn nhận được nhiều feedback đến từ các bạn trong trường, thầy cô và các diễn giả tham gia. Dù quá trình chuẩn bị cho một sự kiện mang quy mô toàn trường có gặp khó khăn, các bạn thành viên vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các bạn học sinh tham gia do đề cập đến vấn đề hướng nghiệp được nhiều học sinh quan tâm.

Các bạn học sinh đặt câu hỏi cho các diễn giả

Truyền thông cho buổi toạ đàm hướng nghiệp đã đánh dấu mốc thành công cho CLB Sách và Hành động Chuyên Hưng Yên với gần 12000 lượt tiếp cận sự kiện, 3400 lượt tương tác và 500 lượt react. Không chỉ vậy, sự kiện rất vinh dự được phát sóng trên tin tức của Đài truyền hình Hưng Yên.

Các bạn học sinh tích cực hưởng ứng toạ đàm hướng nghiệp
Các bạn học sinh hưởng ứng toạ đàm hướng nghiệp

Các bạn thành viên trong BTC đã thành công trong việc làm cầu nối giữa các bạn học sinh và những người đi trước, tạo không gian cho những chia sẻ và những câu chuyện. Nỗ lực tổ chức buổi toạ đàm về giáo dục và định hướng tương lai cho các bạn học sinh trong trường rất xứng đáng được công nhận. Nội dung chia sẻ trong buổi toạ đàm đã chứng minh sức ảnh hưởng tới người tham gia qua việc các bạn học sinh đã bắt đầu đặt câu hỏi nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến hướng nghiệp.

Sự kiện được coi như một bước ngoặt đối với CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên. Đây là hoạt động có quy mô toàn trường đầu tiên đối với các bạn thành viên gen mới. Chúc mừng các bạn đã rinh giải thưởng Tập thể Nỗ lực tháng 4.2021 về cho CLB. Các bạn sẽ nhận được phần quà đến từ Quỹ gieo mầm Sách và Hành động nhé!

Xem thêm về hoạt động CLB Sách và Hành động nổi bật tháng 4/2021: Tại đây

Các bạn thành viên CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên thân mến, rất mong trong tương lai các bạn vẫn có thể giữ được tinh thần tập thể đáng khen ngợi và một ý chí cầu tiến, niềm khao khát lan toả văn hoá đọc và tri thức qua những hoạt động hướng tới cộng đồng của mình nhé!

Các bạn thành viên CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên chụp ảnh cùng các diễn giả

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động