Hướng về Bắc Giang thân yêu cùng CLB Sách và Hành động ĐH Sư phạm Hà Nội diễn ra từ 18.5 – 31.5.2021

Chương trình thiện nguyện hướng về Bắc Giang thân yêu của CLB Sách và Hành động ĐH Sư phạm Hà Nội diễn ra từ ngày 18/5 - 31/5 nhằm kêu gọi ủng hộ bà con tâm dịch Bắc Giang.
174273857_3035463233341415_5194172899604077648_n

Hãy cùng nhau theo dõi hành trình hướng về quê hương Bắc Giang cùng CLB Sách và Hành động Đại học Sư phạm Hà Nội nhé!

Chung sức, đồng lòng hướng về Bắc Giang thân yêu

Dịch Covid 19 bùng phát trở lại ở nước ta vào cuối tháng 4, đây là đợt dịch thứ tư của Việt Nam và Bắc Giang là điểm nóng dịch bệnh với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Bứt rứt trước tình hình bà con quê hương đang khó khăn vì dịch bệnh, các bạn CLB Sách và Hành động ĐH Sư phạm Hà Nội đã kết hợp với CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 1 – Bắc Giang, CLB Tình nguyện Trẻ Yên Dũng – Bắc Giang tổ chức hoạt động thiện nguyện Hướng về Bắc Giang thân yêu.

Hoạt động được tổ chức với mục đích kêu gọi quyên góp, ủng hộ để gửi về bà con vùng dịch. Từ 18/5 – 31/5, các thành viên trong CLB đã đứng lên kêu gọi ủng hộ và nhận được nhiều đóng góp từ thầy cô, bạn bè và các nhà hảo tâm. Số tiền ủng hộ được cập nhật minh bạch, liên tục. Điều đó cho thấy sự quan tâm, yêu thương, cùng góp sức của mọi người, động viên Bắc Giang thân yêu vững tin chống dịch.

Tất cả yêu thương cho bà con vùng dịch

12.360.000 đồng là con số các bạn kêu gọi ủng hộ được sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình. Chiều ngày 29.5, đại diện BTC, đại diện cho tất cả những tấm lòng khác đang hướng về Bắc Giang đã trực tiếp có mặt tại khu vực bị phong tỏa để trao tặng toàn bộ số tiền kêu gọi được. CLB tiến hành trao 12 triệu đồng cho UBND hai xã Tân Liễu và Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang bị phong tỏa vì dịch bệnh, mỗi xã 6.000.000 đồng. Số tiền còn lại, CLB gửi tặng để mua nước, khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ trực tiếp chống dịch tại địa phương.

Với số tiền kêu gọi ủng hộ được, các bạn mong muốn phần nào có thể tháo gỡ được khó khăn của bà con nơi đang bị phong tỏa, lan tỏa tình yêu thương, đùm bọc, sẻ chia và sự đồng lòng để vượt qua đại dịch. Đồng thời, tiếp thêm sức mạnh cho công tác phòng chống dịch của quê hương Bắc Giang, giúp cuộc sống của người dân sớm trở lại bình thường.

Ghé thăm fanpage của CLB Sách và Hành động ĐH Sư phạm Hà Nội: Tại đây

Cảm ơn CLB Sách và Hành động ĐH Sư phạm Hà Nội với hoạt động thật ý nghĩa. Cảm ơn các thầy cô, các bạn , các nhà hảo tâm đã chung tay sức hướng về quê hương Bắc Giang, cùng CLB Sách và Hành động ĐH Sư phạm Hà Nội lan tỏa yêu thương tới cộng đồng. Tinh thần của tất cả mọi người thật đáng hoan nghênh và trân trọng trọng.

Dịch bệnh có thể làm cho chúng ta gặp khó khăn, nhưng sẽ không thể nào ngăn được tinh thần của Sách và Hành động. Hy vọng rằng trong thời gian tới đây, chúng ta sẽ được nhìn thấy tinh thần hành động mạnh mẽ, sẻ chia yêu thương của thêm nhiều các CLB Sách và Hành động trên toàn quốc. Khi tất cả chúng ta chung sức đồng lòng thì đại dịch sẽ nhanh chóng bị đánh bại.

Xem thêm các hoạt động nổi bật của các CLB Sách và Hành động: Tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động