[ZENITH] – Triển lãm sách và tranh THPT chuyên Nguyễn Trãi

Sau bao ngày ấp ủ, chuẩn bị, nỗ lực không ngừng, cuối cùng sự kiện được mong chờ nhất tháng 4 ZENITH - Ngày hội Sách và Tranh chính thức được tổ chức vào ngày 22-4 với những chuỗi hoạt động vô cùng mới mẻ, độc đáo và không kém phần vui nhộn.
57599635_598499630665312_4822089212058664960_n

Tiếp bước sự kiện Hội sách CNT được tổ chức vào 21-10, với lần đầu tiên có sự hợp tác và đầu tư hơn, sự kiện ZENITH có thể nói là một nỗ lực, một đột phá và là một Ngày hội để lại cho các bạn những trải nghiệm thật khó quên.

Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý không chỉ của thầy và trò CNT mà còn rất nhiều các bạn học sinh trường ngoài và đặc biệt là các sĩ tử hai-linh-tư muốn có cơ hội trải nghiệm, gặp gỡ các CNTer và có tình yêu đặc biệt dành cho CNT.

Hình ảnh tại sự kiện

Tới với ZENITH lần này, dưới những dải nắng của chiều 22-4 , khách tham quan đã được chiêm ngưỡng những bức tranh mang đầy tính nghệ thuật, trau chuốt với nhiều tầng màu sắc và ý nghĩa khác nhau – những tác phẩm đến từ The NT ART. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội trao đổi, tư vấn, tìm đọc và sở hữu những trang sách đầy tri thức với muôn vàn thể loại khác nhau do CLB SVHĐ cung cấp. Không những vậy, Ngày hội Sách và Tranh lần đầu tiên đã tạo ra một không gian với rất nhiều trò chơi lí thú: Bắn bia, mê cung bi, đáp bọt biển, bói bài Tarot… với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Và đặc biệt là hoạt động trao đổi sách lấy sen đá cũng thu hút rất nhiều bạn học sinh và khách tham quan. Đến với ZENITH lần này, các bạn hẳn đã đem về cho riêng mình những món quà, những kỉ niệm là hàng loạt các sản phẩm mãn nhãn được “sản xuất” bởi các thành viên vô cùng dễ thương và khéo léo trong 2 CLB: bookmarks, đồ handmade, origami,…

Hình ảnh sự kiện

Kết thúc sự kiện ngoại khoá ZENITH ngày 22-4-2019 đã để lại cho tất cả những người tham gia, cho mỗi chúng ta những ấn tượng sâu sắc và nhiều kỉ niệm khó quên.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động