Vinh danh các CLB Sách và Hành động đạt giải thưởng trong GALA SVHĐ 2021

anh-cum-an-tuong-1

Trong suốt một năm hoạt động sôi nổi trong năm 2021 vừa qua, 190 các CLB Sách và Hành Động toàn quốc đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng. Thành tích này đã nói lên rằng tập thể Dự án Sách và Hành động đã và đang rất nỗ lực trong việc lan tỏa thói quen đọc sách và tinh thần hành động đến các bạn trẻ trên toàn quốc. Đây quả là một động lực to lớn để cả tập thể Gia đình SVHĐ duy trì, phát huy hơn nữa trong năm 2022.

Theo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2021 của các CLB Sách và Hành Động, 190 các CLB Sách và Hành Động toàn quốc đã thu về được 88.795 lượt mượn sách, 1.230 chiến dịch hành động, 253 sự kiện lớn được tổ chức, tổng số quỹ các CLB Sách và Hành Động thu về là 508.051.133 đ và 28.648 đầu sách được bổ sung mới vào tủ sách của các CLB trong năm 2021 vừa qua.

Dựa vào thành tích nêu trên, Hội đồng chấm giải đã tìm ra được 56 giải thưởng cho 07 hạng mục gồm: Vinh danh các CLB Sách và Hành Động xếp loại Tốt năm 2021; Top 3 các CLB Sách và Hành Động truyền thông hiệu quả; CLB Sách và Hành Động gây quỹ nhiều nhất; Top 3 các CLB có lượt mượn sách nhiều nhất; Sự kiện dấu ấn của năm; CLB hạnh phúc nhất năm; Cụm ấn tượng của năm và CLB xuất sắc nhất năm.

Đầu tiên  là hạng mục các CLB đạt xếp loại Tốt năm 2021 gồm có: 19 CLB khối THPT và 3 CLB khối CĐ – ĐH. 

Xin được chúc mừng các CLB xếp loại Tốt năm 2021, đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của các bạn trong năm vừa qua. 

Mặc dù năm 2021 bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh nhưng các CLB SVHĐ trên toàn quốc vẫn liên tiếp có những hoạt động truyền thông bùng nổ và sáng tạo trên fanpage các CLB Sách và Hành Động. Đây cũng là dịp để các CLB đẩy mạnh hoạt động truyền thông. Và trong năm 2021 vừa qua, SVHĐ tự hào khi được vinh danh top 3 CLB SVHĐ truyền thông hiệu quả của năm gồm có 6 các CLB Sách và Hành Động chia đều cho cả hai khối THPT và CĐ – ĐH. Xin chúc mừng các CLB Sách và Hành Động!

Tiếp theo là giải thưởng CLB gây quỹ nhiều nhất. Để có thể duy trì hoạt động được hiệu quả, các CLB Sách và Hành Động đã luôn nỗ lực tổ chức các hoạt động bổ sung vào nguồn quỹ của các CLB Sách và Hành Động. Trong năm 2021 vừa qua đã chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của một số CLB. Theo thống kê từ BTC, năm 2021, tổng số tiền 190 các CLB Sách và Hành Động gây quỹ được là 508.051.133 đồng. Xin chúc mừng CLB SVHĐ THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình và CLB SVHĐ ĐH Việt – Pháp đã vinh dự nhận được giải thưởng này.

Một trong những sứ mệnh của Sách và Hành động là lan tỏa thói quen đọc sách đến cộng đồng. Năm 2021 tưởng chừng các hoạt động về sách phải tạm gác lại vì dịch bệnh nhưng 190 các CLB Sách và Hành Động toàn quốc đã hoạt động không ngừng nghỉ để đóng góp 88.795 lượt mượn sách và hàng ngàn đầu sách mới bổ sung vào tủ sách của các CLB Sách và Hành Động.

Những con số ấn tượng này chính là tiêu chí để tìm ra giải thưởng CLB có lượt mượn sách nhiều nhất năm vừa qua. Giải thưởng này cũng đã được BTC đánh giá và chia đều cho 6 CLB ở hai khối THPT và CĐ-ĐH.

Quả thực 2021 vừa là thách thức của các CLB SVHĐ toàn quốc trước đại dịch Covid – 19 vừa là cơ hội để các bạn tỏa sáng giữa sự ảm đạm của dịch bệnh. Và trong số rất nhiều các hoạt động, sự kiện được các CLB SVHĐ tổ chức, hội đồng chấm giải đã chọn ra được 2 sự kiện dấu ấn của năm. Gồm CLB SVHĐ THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình khối THPT với hoạt động “Hội sách A’Louest” cùng chiến dịch hành động “Đổi giấy lấy cây”; CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên với hoạt động “Ngày hội đọc sách 2021” và CLB SVHĐ ĐH Công nghiệp Việt – Hung với chiến dịch “Truyền thông Tik Tok”.

Trong năm vừa qua, bên cạnh những sự kiện, chiến dịch hành động, các CLB còn có những sự kiện để kết nối, gắn kết nội bộ và chính điều này là yếu tố dẫn đến sự xuất hiện của giải thưởng CLB hạnh phúc nhất năm. Giải thưởng này đã thuộc về hai CLB SVHĐ khối THPT. Xin chúc mừng 2 CLB “hạnh phúc”.

Vinh danh các CLB Sách và Hành động đạt giải CLB hạnh phúc nhất năm
Vinh danh các CLB Sách và Hành động đạt giải CLB hạnh phúc nhất năm

Bên cạnh những giải thưởng đặc sắc trước đó, Gala năm nay còn có sự xuất hiện của một giải thưởng mới, đó là giải Cụm ấn tượng của năm.Giải thưởng cụm ấn tượng của năm đã được trao về cụm Hưng Yên – một cụm có tinh thần đoàn kết và rất máu lửa.

Vinh danh Cụm ấn tượng của năm

Và nằm cuối cùng trong top 7 hạng mục trao giải là giải thưởng CLB xuất sắc nhất năm 20211. Hai CLb được vinh danh và gọi tên trong hạng mục này lần lượt là CLB SVHĐ THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang và CLB SVHĐ Đại Học Mỏ – Địa chất – Hà Nội. Xin được chúc mừng 2 CLB.

Một lần nữa xin được chúc mừng các CLB đã đạt giải trong Gala SVHĐ 2021, đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của các bạn trong năm vừa qua. Hy vọng rằng với tinh thần cầu tiến, không ngừng cố gắng và quyết tâm phát triển, các CLB sẽ vẫn duy trì thành tích hiện có và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

Xem thêm các hoạt động của dự án: Tại đây

Tìm hiểu thêm về Cuộc thi Top 25 under 25 tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động