Trở về, một niềm hạnh phúc

Ở Sách và Hành động chúng tôi có thể yên tâm cởi bỏ vẻ ngoài hào nhoáng để trở về sống chân thành với nhau như anh chị em trong một gia đình. Sống như một người bình thường. Một người bình thường không tầm thường.
59735786_1232070720295124_7018025412622024704_n
Anh Vũ Thái chia sẻ câu chuyện SVHĐ

Cởi bỏ bộ quần âu, áo vest, đôi giày Tây lịch lãm, bạn còn lại gì? – Một người bình thường… Ở Sách và Hành động chúng tôi có thể yên tâm cởi bỏ vẻ ngoài hào nhoáng để trở về sống chân thành với nhau như anh chị em trong một gia đình. Sống như một người bình thường. Một người bình thường không tầm thường.

Tại Dan’s Coffee House số 77 Hoàng Ngân – Hà Nội, trong một buổi tối đầu Hè, tiết trời hôm ấy khá mát mẻ. Dự án Sách và Hành động đã tổ chức một đêm nhạc đặc biệt, dành riêng cho thành viên, cựu thành viên. Đêm nhạc như một lời tri ân thân mật đối với các thế hệ đã qua ở SVHĐ. Đó là một đêm nhạc tuy không hoành tráng nhưng cực kỳ ý nghĩa.

Anh An - Chủ tịch, chị Bích - cựu Trưởng ban THCS, bạn Hòa - cựu Trưởng ban Truyền thông (từ phải qua trái)

Đêm nhạc mang tên “CHUYẾN TÀU TRỞ VỀ”, diễn ra vào ngày 13.5.2019. Đây là thời điểm khép lại năm học cũ, Dự án cũng chuẩn bị bước vào hoạt động Hạ Cháy, cũng như sẵn sàng cho năm học mới, một năm hoạt động mới sôi nổi và đậm chất hơn. Đêm nhạc có sự góp mặt của rất nhiều thành viên thuộc nhiều thế hệ từ trước đến nay ở SVHĐ.

“Chuyến tàu trở về” đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ở từng trạm ga hành trình. Khán giả được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là giây phút lắng đọng cùng những tâm sự của anh chị ban điều hành, là những buồn vui nuối tiếc, là những chia sẻ rất đỗi chân thành, giản dị của anh chị cựu thành viên. Tất cả những trải nghiệm chân thực ấy được kể lại trong không gian vừa đủ của khán phòng quán Cafe của Dan.

Những gương mặt vừa lạ vừa quen, thế hệ vừa cũ vừa mới, những người đang hoạt động và cả những người đã rời đi. Nhưng với mỗi người chắc hẳn đều cảm giác được trở về. Trở về với Sách và Hành động, về cùng anh chị em như một gia đình.

Khánh Huyền - ban Tài chính
Anh Khải đang tổ chức trò chơi cho khán giả
Chị Huyền Trâm - cựu thành viên ban Hạnh phúc
Khán phòng gần như không còn chỗ trống

Và sau cùng, chúng tôi cùng hát cho nhau nghe những bài hát quen thuộc.

Và cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm. Chúng tôi thường bảo nhau “Sách và Hành động là một gia đình. Đã là gia đình thì không có đi hay ở.”

Đêm nhạc "Chuyến tàu trở về" nhiều ý nghĩa khép lại. Chúng tôi hẹn gặp lại nhau trong một dịp gần nhất

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động