SVHĐ – VINH DANH TOP 3 CHỦ NHIỆM NỖ LỰC

Trở lại với chuyên mục vinh danh giải thưởng SVHĐ, hôm nay chúng ta hãy cùng ghé qua chuyên mục vinh danh cá nhân “Top 3 chủ nhiệm nỗ lực” tháng 11 vừa qua. Có thể nói đây là những chủ nhiệm có đóng góp rất tích cực vào hoạt động của CLB, đưa CLB mình phát triển nổi bật trong tháng qua. Hãy cùng đón xem ai sẽ xứng đáng giành những giải thưởng này nhé.
80704506_529852064273746_2315916618783260672_n


  1. 2. Chủ nhiệm Lương Thị Phương Hoa – SVHĐ THPT Chuyên Hưng Yên. 

Trong tháng 11, thành tựu nổi bật nhất mà Hoa đạt được phải kể đến thành công của Hội sách và Giao lưu văn hóa các nước tổ chức ngày 20/11. Sự kiện có quy mô toàn trường, được sự ủng hộ/ tham gia của thầy cô và toàn bộ học sinh. Đặc biệt, số tiền Hoa cùng CLB Gây quỹ được trong sự kiện lên đến 12 triệu. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để CLB tiếp tục đẩy mạnh hoạt động mượn sách, số lượt mượn trong tháng 11 là 307 lượt mượn (chỉ thấp hơn duy nhất tháng 10).

Qua lời đánh giá của trưởng cụm về Hoa, có thể thấy Hoa là một người năng động, vui vẻ và cực kỳ hòa đồng với nhân sự trong CLB. Sự kiện “Giao lưu văn hóa các nước” tạo không ít áp lực cho CLB cũng như chủ nhiệm. Tuy nhiên, các bạn đã tổ chức thành công và lan tỏa mạnh mẽ sự kiện. Vì vậy, Hoa là cô gái đầu tiên xứng đáng được vinh danh trong giải thưởng này.

  1. 1. Chủ nhiệm Lê Mỹ An – THPT Chuyên Trần Phú

Tháng 11 vừa qua, An đã cùng CLB tổ chức thành công Book Talks, Green talk (Magical notebook) đã gây được tiếng vang lớn quy tụ gần 200 người tham gia sự kiện, gần 100 cây được đưa đến tay người tham gia, hơn 300 đầu sách được trao đổi, hơn 50 lượt mượn sách trong 2 ngày 14, 15 (trực tiếp tại sự kiện) tăng gấp 5 lần so với số lượt mượn trung bình hàng tháng (10 – 15 lượt/tháng). Đây được coi là sự kiện thành công nhất từ trước tới nay, đánh dấu bước trở lại ấn tượng của CLB. 

An là một người lắng nghe tốt, cầu tiến, chủ động và dám thay đổi thể hiện qua những công việc chung của dự án, của cụm. Mặc dù An đang học lớp 12, khá bận bịu với công việc học tập nhưng lại rất ít khi trễ deadline , thậm chí còn làm rất cẩn thận. An là người dám nghĩ – dám làm – dám chịu trách nghiệm với những gì mình làm. Những sự kiện của CLB tổ chức do An lead thường rất chỉnh chu từ mặt hình thức đến cả nội dung. Sau một số sự kiện như tuyển thành viên, Kiot Sách và đặc biệt, Book talks, Green talks đã đánh dấu sự trở lại của CLB. SVHĐ chuyên Trần Phú được nhiều bạn học sinh và thầy cô giáo trong trường biết đến hơn, nhiều CLB khác trong cụm cũng hưởng ứng và học hỏi. Điều đó chứng tỏ nhờ có An mà CLB đã tạo ra sự ảnh hưởng nhất định trong trường và trong cụm. Giải thưởng chủ nhiệm nỗ lực này chính là niềm khích lệ kịp thời cho những hoạt động và đóng góp sau này của em cho CLB, cụm Hải Phòng và cộng đồng SVHĐ.

  1. 3. Chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương Trang – SVHĐ THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh.

Các hoạt động đã tổ chức: 

– Ngày sách (Hưởng ứng Chiến dịch Magical Notebook) duy trì lượt mượn sách
– Phỏng vấn vui “Văn nghệ 20/11” qua đó, kết hợp giới thiệu hội sách 20/11 đến mọi người
– Hội sách chào đón 20/11 – hoạt động thường niên của CLB nhằm mục đích gây quỹ cho CLB và mang đến cơ hội tiếp cận những đầu sách hay và phù hợp với túi tiền của học sinh.

Theo lời chính trưởng cụm chăm sóc, Trang là một chủ nhiệm cực kỳ năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm và hết lòng với CLB. Lên nhận chức Chủ nhiệm khi còn là học sinh lớp 10 với đội ngũ thành viên non trẻ (đa số học lớp 10), Trang đã từng bước xây dựng kế hoạch hoạt động, phân chia sự cho CLB 1 cách có hệ thống, quy củ, nề nếp.  Đóng vai trò là người dẫn dắt đưa CLB mình đi lên, Trang luôn cố gắng, chủ động học hỏi tiếp thu, là người luôn tiên phong, chủ động trong mọi công việc và nhận được sự tín nhiệm rất cao từ các thành viên CLB. 

Kết quả với sự dẫn dắt của Trang, CLB luôn nằm trong top CLB có lượt mượn sách cao nhất tháng, đặc biệt là tháng 11 với số lượt mượn lên đến 2112 (bỏ xa CLB xếp thứ 2). SVHĐ Yên Phong 1 dần khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong những CLB mạnh nhất ở Bắc Ninh., được Ban Giám hiệu nhà trường vinh danh “Tập thể xuất sắc” và bản thân Trang xứng đáng được vinh danh “Cá nhân xuất sắc tiêu biểu của CLB” nhân dịp 20/11/2019.

Chúc mừng tất cả các chủ nhiệm đã được vinh danh trong tháng 11 vừa qua. Hi vọng rằng, đây sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn để các bạn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đưa CLB mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động