NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CUỘC THI ĐỌC SÁCH DỆT ƯỚC MƠ MÙA 5 VÀ GALA SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG 2020: ĐẠI HỌC PHENIKAA

Nhà tài trợ kim cương - Đại học Phenikaa - Môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên thế hệ mới.
1.1_Khuôn viên xanh, đẹp đẽ thế này!

Tự hào giới thiệu Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Đọc sách Dệt ước mơ mùa 5, đồng tài trợ gala Sách và Hành động 2020: Trường Đại học Phenikaa. 

Với sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Phenikaa đang từng bước hướng tới mục tiêu trở thành đại học định hướng đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao, khởi nghiệp và hướng nghiệp; nơi đánh thức và hiện thực hóa tiềm năng; luôn gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng.

Trường Đại học Phenikaa cung cấp chương trình đào tạo giúp phát huy tối đa năng lực của sinh viên, dựa trên 3 trụ cột: kiến thức – kỹ năng – thái độ; nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ hành trang cần thiết để trưởng thành, đóng góp tích cực và có vị thế vững vàng trong xã hội.

Trường Đại học Phenikaa trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị giảng dạy, thực hành, thí nghiệm, nghiên cứu… hiện đại, phong phú, cập nhật, phù hợp thực tiễn các doanh nghiệp để phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao và giúp cho trường thực sự là một trường đại học trải nghiệm.

Đại học Phenikaa trang bị cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Với tầm nhìn là Đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, khởi nghiệp và hướng nghiệp, nơi đánh thức và hiện thực hóa tiềm năng, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng, Phenikaa đang dần vươn tới Top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng 2 thập niên.

Bên cạnh đó, Trường đại học Phenikaa gây ấn tượng với 3 giá trị cốt lõi: TRẢI NGHIỆM- XUẤT SẮC – TỰ HÀO. 

Trường Đại học Phenikaa định hướng phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, thực sự là một đại học trải nghiệm và vì sự phát triển của cộng đồng mà ở đó:

– Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện và môi trường làm việc, học tập tốt nhất cho thầy và trò của Trường. Không còn nỗi lo vật chất, các thầy cô có thể toàn tâm, toàn ý tập trung cho giảng dạy và nghiên cứu; các em sinh viên thực sự được trải nghiệm, tự do sáng tạo, khám phá bản thân và phát huy hết năng lực của chính mình để có thể hiện thực hóa tiềm năng và những khát vọng vươn xa;

– Là môi trường học thuật tự do sáng tạo, phản biện; được quốc tế hoá thông qua các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học…;

– Các sinh viên có đầu vào đảm bảo chất lượng cao, đủ năng lực trên cả hai khía cạnh: khả năng học tập, tiếp thu và nghiên cứu khoa học; các thầy cô là những con người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm và còn tận tâm với nghề, để không chỉ là giảng viên mà còn là người đồng hành cùng các em sinh viên trong suốt hành trình phát triển toàn diện để trưởng thành;

– Có sự bình đẳng trong việc tiếp cận đại học chất lượng cao. Tất cả các đối tượng, chỉ cần có năng lực, có ước mơ và khát vọng lớn, dám nghĩ – dám làm đều sẽ được tạo điều kiện tốt nhất và có cơ hội ngang nhau để hiện thực hóa năng lực bản thân và ước mơ của mình.

– Cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, có đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống, thích nghi nhanh với sự thay đổi của môi trường kinh tế xã hội, góp phần vào sự phát triển giáo dục và kinh tế xã hội nước nhà.

Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng, nhưng Trường Đại học Phenikaa đang đi đúng hướng. Với đội ngũ các giáo sư, giảng viên, cán bộ công nhân viên tâm huyết cùng chính sách cũng như môi trường thuận lợi để học tập, làm việc và phát triển, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng ngày càng có nhiều tài năng hơn nữa hội tụ và gắn bó dài lâu với ngôi trường này, để cùng nhau cống hiến hết mình, để tự tin hiện thực hoá tầm nhìn, sứ mệnh và hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Năm 2021, Trường đại học Phenikaa dự kiến tuyển sinh 3767 sinh viên đại học chính quy cho 32 ngành hoặc chương trình đào tạo. Năm 2020, trường này đón hơn 1.000 tân sinh viên K14 nhập học, gần 24% tổng số thí sinh trúng tuyển có điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt từ 24 điểm trở lên. Năm 2020, Trường Đại học Phenikaa trao học bổng các mức khác nhau cho 151 sinh viên.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động