Ghé thăm Hội sách Tuổi Trẻ – Khởi Nghiệp của Khoa Luật – Đại Học Quốc gia Hà Nội nhân kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21 tháng 4

Hướng tới kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21.4 cùng Ngày sách và bản quyền thế giới 23.4, CLB Sách và Hành động Khoa Luật ĐHQGHN tổ chức chuỗi sự kiện mang tên TUỔI TRẺ - KHỞI NGHIỆP.
55912464_2399852750234433_7826958609920557056_n

CLB Sách và Hành động Khoa Luật – ĐHQGHN mong muốn lan tỏa văn hóa đọc và tinh thần hành động qua chuỗi sự kiện Hội sách “Tuổi trẻ – Khởi nghiệp” đầy ý nghĩa thiết thực với học sinh, sinh viên. 

Chuỗi sự kiện Tuổi trẻ – Khởi nghiệp nhân Ngày sách Việt Nam 21 tháng 4 có hai hướng hoạt động chính: Ngày Hội sách Tuổi trẻ và Talkshow: “Tuổi trẻ – Khởi nghiệp” với Chủ đề “Nếu tuổi được biết khi còn 20”. Những thông tin trong chuỗi sự kiện có thể tạo động lực cho các bạn học sinh, sinh viên và giúp họ chắc chắn hơn với con đường mình chọn. Chia sẻ những bài học hay qua những cuốn sách, có cơ hội gặp gỡ bạn bè, giao lưu trong Hội sách là mục tiêu chính của của CLB Sách và Hành động Khoa Luật – ĐHQGHN qua sự kiện này.

Bên cạnh những đầu sách hay, chất lượng phục vụ bạn đọc, CLB còn tổ chức triển lãm với chủ đề Biển đảo quê hương và chiếu phim gây quỹ để xây dựng tủ sách miễn phí cho Bệnh viện nhi Trung ương. Đây cũng là CLB có những chiến dịch thiện nguyện lớn và nổi bật bật nhất Gia đình Sách và Hành động. Trong suốt năm tháng hoạt động, CLB đã đem lại nhiều giá trị cho xã hội, cho những người không có điều kiện và hết mình làm cho cuộc sống “dễ thở” hơn.

Thay mặt Gia đình Sách và Hành động, chúng tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới những đóng góp cho xã hội từ CLB Sách và Hành động Khoa Luật – ĐHQGHN. Ngày Hội sách mang tên “Tuổi trẻ – Hướng nghiệp” quả đã diễn ra thành công, là kết quả của những nỗ lực tuyệt vời đến từ thành viên CLB.

Ghé tăm fanpage của Khoa Luật – ĐHQGHN để theo dõi những hoạt động cộng đồng khác: tại đây.

Chuỗi sự kiện đã mang lại nhiều thông tin hữu ích và cảm hứng cho các bạn tham gia, kết nối giữa các bạn yêu sách với Ngày hội sách kỷ niệm.

Sự kiện talkshow cũng được các bạn trông chờ và đón nhận vô cùng nhiệt tình. Thông qua những chia sẻ chân thành từ diễn giả Hồ Ngọc Lan Anh – chủ tịch JCI central Sài Gòn, các bạn có thêm một hướng nhìn đa chiều về tuổi trẻ, từ đó có những suy nghĩ và định hướng tích cực cho tương lai của bản thân. Các chương trình diễn ra mượt mà, bổ trợ cho nhau, và liên tục đưa đến nguồn thông tin hữu ích cho các bạn tham gia.

Hội sách của CLB Sách và Hành động Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội đã khép lại với nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các bạn tham gia. Chắc hẳn các bạn khi tham gia chuỗi sự kiện ngày hội sách của CLB Sách và Hành động đã mang về được cho mình những kỷ niệm đẹp với bạn bè, trân trọng hơn những bài học và trải nghiệm sách nói chung và Ngày Hội sách nói riêng đem lại, và áp dụng những bài học đó vào cuộc sống của mình.

Quả thật, CLB Sách và Hành động Khoa Luật – ĐHQGHN đã tổ chức thành công sự kiện Hội sách hướng nghiệp Tuổi trẻ – Khởi nghiệp kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21 tháng 4.

Đón đọc về sự kiện mừng Ngày sách của các bạn CLB Sách và Hành động THPT Nguyễn Đình Liễn – Hà Tĩnh: tại đây.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động