TỔNG KẾT CUỘC THI ĐỌC SÁCH DỆT ƯỚC MƠ MÙA 6

đọc sách

Nối tiếp thành công vang dội của mùa 5, “Đọc sách dệt ước mơ” mùa 6 “tái xuất” với diện mạo mới: sáng tạo hơn, quy mô hoành tráng hơn, nội dung chuyên nghiệp hơn.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CUỘC THI 

“Đọc sách dệt ước mơ” là sự kiện đồng hành cùng Gala Sách và Hành động, được tổ chức với mục đích thúc đẩy phong trào đọc sách cho học sinh, sinh viên và tạo một sân chơi bổ ích cho các thí sinh tìm hiểu về sách và lan tỏa văn hóa đọc.
đọc sách
“Đọc sách dệt ước mơ” – sự kiện đồng hành cùng Gala Sách và Hành động

Khởi động từ ngày 02/12/2021 trên quy mô toàn quốc, trải qua 4 vòng thi cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên với 562 đơn đăng ký – 419 đội dự thi, thu hút 1257 thí sinh tham gia. 

Mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh, truyền thông cuộc thi vẫn để lại nhiều con số ấn tượng: Vòng 2 “Review sách” với 72654 lượt like bài cá nhân, gần 14372 lượt share hợp lệ, 33865 lượt vote trên app Vstation. Vòng 3 Social Media, cuộc thi đã nhận về 5364 lượt like Fanpage, 12007 lượt react và 7371 lượt share hợp lệ. 

Vượt qua rất nhiều đội thi trên khắp cả nước sau 3 vòng thi, Top 4 của “Đọc sách dệt ước mơ mùa 6” đã chính thức bước vào vòng Chung kết cuộc thi được diễn ra tại Gala Sách và Hành động 2021. Với hình thức thi đấu trực tiếp trên nền tảng online cuộc thi đã xuất sắc tìm thấy Quán quân mùa 6 thuộc về đội thi 𝙈𝘽𝘼 – 𝙏𝙉𝙐𝙏 với điểm số ấn tượng và màn thuyết trình vô cùng thuyết phục.  

Đội thi quán quân “Đọc sách dệt ước mơ mùa 6”

SỰ GÓP MẶT CỦA NHỮNG VỊ BGK QUYỀN LỰC VÀ TÀI NĂNG

Cuộc thi được sự đồng hành của 5 vị giám khảo là những người đã và đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp của văn hóa đọc trong cộng đồng. Sự đồng hành của các ban giám khảo đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi.

Xin trân trọng cảm ơn Ban giám khảo của cuộc thi: 

Gari Nguyễn – Tác giả sách, cựu sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Lu Nguyễn – Sinh viên khoa CLC Kinh tế đối ngoại – ĐH Ngoại Thương

Thầy Mai Đình Nhường – Founder cuộc thi “Đọc sách dệt ước mơ”

Chị Hồ Ngọc Lan Anh – National Training Director tại JCI Vietnam, Past President tại JCI Central Saigon.

Chị Võ Thị Cẩm Tú – Trưởng phòng sản xuất tại Công Ty TNHH Truyền Thông, Đào Tạo & Tổ Chức Sự Kiện Yo Group

Sự tâm huyết của các vị giám khảo đã giúp BTC tìm ra những gương mặt tiềm năng xứng đáng với các giải thưởng của cuộc thi.

Khép lại chặng hành trình “Đọc sách dệt ước mơ” mùa 6, cuộc thi đã khẳng định được vị trí, vai trò, những giá trị tốt đẹp của thói quen đọc sách đối với người trẻ Việt Nam hiện nay. Cuộc thi đã góp phần khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách trong thế hệ trẻ, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng- một yếu tố quan trọng để xây dựng nền tảng tinh thần của xã hội.

Xem thêm các hoạt động của dự án: Tại đây

Tìm hiểu thêm về Cuộc thi Top 25 under 25 tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động