Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành Động năm 2022

Khuôn viên xanh-sạch-đẹp-hiện đại đạt chuẩn quốc tế - niềm tự hào của Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động

Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động năm 2022

Trong thời gian từ tháng 01 đến tháng 09/2022, Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động với vai trò Nhà tài trợ chiến lược với mục tiêu đẩy mạnh chiến dịch thúc đẩy văn hoá đọc và thói quen đọc sách trong cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam. Thông qua chuỗi hoạt động, hình ảnh Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động sẽ không ngừng được lan tỏa, thúc đẩy văn hoá đọc sách trong cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, việc Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động còn đem đến nhiều thông tin về cơ hội, môi trường học tập và phát triển lành mạnh cho các bạn trẻ trên cả nước. 

Trong giai đoạn trước đó, Trường Đại học Phenikaa cũng đã trở thành một đối tác quen thuộc của Sách và Hành động. Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động trong rất nhiều hoạt động và chương trình gần đây như GALA 2021, Cuộc thi Đọc Sách Dệt Ước Mơ mùa 5,… Thông qua các chương trình, Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động đã lan toả rất nhiều giá trị tích cực và những thông điệp nhân văn đến với cộng đồng học sinh sinh viên nói riêng và giới trẻ Việt Nam trên toàn quốc nói chung.

Trường Đại học Phenikaa – ngôi trường có tầm nhìn chinh phục TOP 100 Trường Đại học tốt nhất châu Á

Trở thành thành viên của tập đoàn Phenikaa từ 10/2017, Trường Đại học Phenikaa đã và đang đi theo định hướng đổi mới sáng tạo và nghiên cứu, kết hợp với hệ thống giáo dục liên cấp, trở thành một trong ba trụ cột của Hệ sinh thái Phenikaa: Doanh nghiệp – Giáo dục – Nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Phenikaa là ngôi trường có tầm nhìn chinh phục TOP 100 Trường Đại học tốt nhất châu Á trong hai thập niên tới! Nơi đây sở hữu một khuôn viên rộng lớn tại Hà Nội. Khuôn viên xanh của Trường được xây dựng hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, nghiên cứu… 

Trường Đại học Phenikaa là ngôi trường có tầm nhìn chinh phục TOP 100 Trường Đại học tốt nhất châu Á
Trường Đại học Phenikaa là ngôi trường có tầm nhìn chinh phục TOP 100 Trường Đại học tốt nhất châu Á

Trường có trụ sở đặt tại Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích 140.000m2. Khuôn viên xanh của Trường Đại học Phenikaa được xây dựng hiện đại, tuân thủ những chuẩn mực của kiến trúc quốc tế, với sức chứa lên tới 15.000 sinh viên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, nghiên cứu… đúng chuẩn 2 từ CHẤT – XỊN với sự đầu tư đồng bộ từ Tập đoàn Phenikaa lên đến 2.100 tỷ đồng!

Khuôn viên xanh-sạch-đẹp-hiện đại đạt chuẩn quốc tế - niềm tự hào của Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động
Khuôn viên xanh-sạch-đẹp-hiện đại đạt chuẩn quốc tế – niềm tự hào của Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động

Chương trình học tập chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế

Điều làm nên sự đặc biệt của Phenikaa chính là định hướng học tập chú trọng thực hành thông qua các trải nghiệm học tập từ các chuyên gia đến từ doanh nghiệp và các chương trình thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp, Tập đoàn lớn hàng đầu chiếm từ 30% – 50% thời gian học. Trường luôn chú trọng việc kết nối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam để tạo điều kiện cho sinh viên có được trải nghiệm thực tế/kiến tập/thực tập và cơ hội việc làm sớm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Trong định hướng phát triển một trường đại học không vì lợi nhuận và dựa trên triết lý giáo dục: Tôn trọng – Sáng tạo – Phản biện, Trường đại học Phenikaa thực sự trở thành  “Đại học Trải nghiệm”, lấy việc xây dựng những trải nghiệm toàn diện và tuyệt vời nhất dành cho các sinh viên làm trung tâm. Nhờ đó, các bạn sinh viên Phenikaa đã có một môi trường cực kỳ năng động, thiết thực, phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

Các giảng viên xuất sắc – nhà khoa học ưu tú tận tâm, có kiến thức chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn và thực tế chuyên môn sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học. Đại diện doanh nghiệp theo từng lĩnh vực cũng sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo, đồng thời trực tiếp giảng dạy tại trường.

Chương trình đào tạo của Trường Đại học Phenikaa được thiết kế theo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế.
Chương trình đào tạo của Trường Đại học Phenikaa được thiết kế theo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế.

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên của trường còn có nhiều cơ hội được tham gia vào các đề tài, dự án với sự đồng hành của các nhà khoa học, giảng viên có kinh nghiệm. Các ý tưởng độc đáo, sáng tạo, có tính ứng dụng cao sẽ được hỗ trợ kinh phí để triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn nếu thành công trong các công ty start-up, spin-off của Tập đoàn Phenikaa hoặc chuyển giao cho các đối tác.

Đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn của Trường Đại học Phenikaa

Với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn với trên 60% giảng viên có trình độ Tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng cùng hệ thống giảng đường đầy đủ trang thiết bị và những tiện ích cực hiện đại dành cho sinh viên như nhà thi đấu đa năng, hệ thống sân thể thao,… Phenikaa tự hào tạo ra môi trường học tập và phát triển cởi mở, tích cực, lành mạnh và sôi động dành cho các bạn sinh viên, được thể hiện rõ nét qua những phong trào hoạt động câu lạc bộ được diễn ra sôi nổi và 36 ngành đào tạo đa dạng. 

Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động tự hào tạo ra môi trường học tập và phát triển cởi mở, tích cực, lành mạnh và sôi động
Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động tự hào tạo ra môi trường học tập và phát triển cởi mở, tích cực, lành mạnh và sôi động

Sách và Hành động rất vinh dự khi có được cơ hội hợp tác với Nhà tài trợ chiến lược – Trường Đại học Phenikaa đồng hành trong chuỗi các hoạt động và sự kiện trong thời gian tới. Với sự hỗ trợ tích cực đến từ Nhà tài trợ chiến lược, các hoạt động sắp tới của Dự án Sách và Hành động hứa hẹn sẽ đem đến một năm 2022 thật bùng nổ và đáng nhớ dành cho các bạn trẻ Việt Nam với những sự kiện bất ngờ, bổ ích và thú vị.

Hãy cùng đón chờ những chương trình và sự kiện vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới với sự kết hợp tuyệt vời của Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động các bạn nhé! 

Tham khảo thông tin về Trường Đại học Phenikaa tại đây

Những lý do bạn nên đến với Sách và Hành động: tại đây

Một số chương trình Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng Sách và Hành động: tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động