Chia sẻ sách tháng 07

Vừa qua, các thành viên dự án đã thử nghiệm áp dụng mô hình CSS cho các CLB khối Trung học. Bước đầu đã đạt được nhiều kết quả khả quan.
IMG_3299

Với mong muốn được phát triển các hoạt động về sách, đưa việc đọc sách trở thành một thói quen không thể thiếu đối với thành viên nội bộ CLB khối trung học, thành viên dự án đã không ngừng thử nghiệm, cải biến và đưa ra mô hình CSS áp dụng cho các CLB khối Trung học.

Tháng 7 vừa rồi team CSS đã về đến 4 CLB Yên Dũng 1 – Bắc Giang(21/7), Yên Dũng 2 – Bắc Giang(17/7), Khoái Châu – Hưng Yên(20/7), Lương Tài 1 – Bắc Ninh(20/7), cùng các bạn thực hiên nhiều hoạt động có ý nghĩa. Mặc dù là mô hình thử nghiệm nhưng hoạt động CSS lần này đã đạt được nhiều thành quả đáng mong đợi. Trong thử thách lần này, mỗi thành viên CLB sẽ tham gia thử thách 7 ngày đọc và review đều đặn cuốn sách của mình dựa theo chủ đề mà BTC đã đưa ra. Sau chuỗi ngày đọc sách đó, các bạn sẽ có cơ hội tham gia Debate – tranh biện về sách hết sức sôi nổi. Thông qua hoạt động tích cực lần này, các bạn được tạo dựng được thói quen đọc sách tích cực, có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau cả về kiến thức và kĩ năng mềm. Mùa hè đối với các bạn trở nên ý nghĩa hơn khi nghiền ngẫm những cuốn sách hay, cùng nhau sẻ chia và học hỏi. Chắc hẳn sau hoạt động này, các bạn đã có những trải nghiệm cực vui vẻ và team Chia sẻ Sách mong rằng các bạn sẽ triển khai hoạt động này thành hoạt động thường xuyên của CLB mình. Bên cạnh đó, tháng 8 sẽ là tháng hứa hẹn Sự phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn của hoạt động Chia sẻ sách này. 

Những hoạt động ý nghĩa


Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động