Vinh danh các CLB Sách và Hành động có lượt mượn sách cao tháng 5.2021

Những cái tên xuất hiện trong top các CLB Sách và Hành động có lượt mượn sách cao tháng 5 là ai? Hãy cùng theo dõi nhé!
Thiết kế không tên

Trong tháng 5 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát trở lại của dịch Covid 19, các CLB Sách và Hành động vẫn duy trì tốt hoạt động mượn sách. Hãy cùng theo dõi những CLB có lượt mượn cao tháng 5 nhé!

CLB Sách và Hành động khối CĐ/ ĐH

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là CLB Sách và Hành động Học viện Quân Y với 53 lượt mượn. Có được kết quả đó là nhờ các bạn CLB đã cố gắng duy trì cho mượn sách đều đặn hầu hết các ngày trong tuần. Với các bạn, không gian sách không chỉ là nơi các bạn đọc và mượn sách, mà còn là nơi chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện của các bạn về đời sống và học tập.

CLB Sách và Hành động khối THPT

Đứng ở vị trí dẫn đầu là CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 3 – Bắc Giang với 356 lượt mượn. Có được kết quả đó, bên cạnh hoạt động cho mượn sách thông thường, các bạn còn khuyến khích mọi người đọc sách bằng cách thường xuyên chia sẻ nhưng cuốn sách hay, những trích dẫn ý nghĩa trên fanpage của CLB, thu hút rất nhiều lượt yêu thích. 

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/clbsachvahanhdongtruongthptyendungso3

Xếp ngay ở vị trí thứ 2 là CLB SVHĐ THPT Lục Nam – Bắc Giang với 231 lượt mượn. CLB Sách và Hành động THPT Lục Nam vẫn luôn nằm trong top các CLB có lượt mượn sách cao nhờ duy trì hoạt động cho mượn đều đặn. Bên cạnh đó, các đầu sách hay, chất lượng luôn thu hút các bạn học sinh trong trường tham gia mượn sách.

Các thành viên nhiệt huyết của SVHĐ Lục Nam.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/svhdthptlucnambacgiang

Một cái tên quen thuộc khác cũng xuất hiện trong top những CLB có lượt mượn sách cao tháng 5 đó chính là CLB Sách và Hành động THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh với 147 lượt mượn. Các bạn đã duy trì tốt các hoạt động chia sẻ sách trên fanapage, với nhiều cuốn sách hay, đa dạng và thu hút. Đây là cách làm mà các CLB khác hoàn toàn có thể học hỏi để lan tỏa tinh thần đọc sách trong mùa dịch này nhé!

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/CLBSachvaHanhdongYP1

Những cái tên tiếp theo nằm trong top các CLB Sách và Hành động có lượt mượn sách cao tháng 5 lần lượt là: CLB Sách và Hành động Quế Võ 2 – Bắc Ninh với 80 lượt mượn, CLB Sách và Hành động Thanh Miện – Hải Dương với 72 lượt mượn và 67 là số lượt mượn sách của CLB Sách và Hành động Tiên Du 1 – Bắc Ninh.

Xin chúc mừng các CLB đã nằm trong top các CLB có lượt muợn sách cao tháng 5. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra khá phức tạp, song các bạn đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện các hoạt động đạt kết quả tốt nhất. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều CLB SVHĐ được vinh danh và con số lượt mượn sách của dự án sẽ ngày càng tăng lên.

Chúc mừng CLB Sách và Hành động Học viện Quân Y và CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng số 3 – Bắc Giang đã xuất sắc xếp ở vị trí đầu tiên và nhận được phần thưởng của Quỹ Gieo mầm Sách và Hành động. Hy vọng các bạn sẽ còn nỗ lực hơn nữa để lan tỏa thói quen đọc tới mọi người xung quanh. 

Xem thêm tại: tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động