Tổng kết Workshop online: Thay đổi tư duy học Tiếng Anh (29/8 – 13/9/2021)

Workshop online: Thay đổi tư duy học Tiếng Anh là Workshop nhằm định hướng tư duy, giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn mới mẻ về tư duy trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh đó Workshop có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Lâm Thảo Tâm giúp phân tích, đề xuất các phương pháp tư duy phù hợp giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể áp dụng vào việc học Tiếng Anh của mình.
1111111

I. Thông tin về workshop

Thông tin chung

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với học sinh, sinh viên hiện nay, Sách và Hành động đã tổ chức Workshop “Thay đổi tư duy học Tiếng Anh” để giúp đỡ các bạn trong việc định hướng tư duy sắp tới. Bên cạnh mục đích trên Workshop còn giúp gây quỹ cho Dự án Sách và Hành động.

Hình ảnh truyền thông chương trình.

Workshop đã diễn ra từ ngày 29/9-13/9 và Workshop được tổ chức vào 19:30 ngày 11/9. Tại buổi Workshop có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Lâm Thảo Tâm- Host IELTS Face-Off. Buổi Workshop đã đem tới những thông tin bổ ích cho các bạn tham gia, giúp các bạn có lối tư duy đúng đắn hơn trong việc học Tiếng Anh sắp tới. Không chỉ vậy, các bạn tham gia đã có thêm nhiều kỹ năng học tập đến từ diễn giả giúp các bạn tự tin hơn trong việc học tập sắp tới.

Thông tin diễn giả

Diễn giả Nguyễn Lâm Thảo Tâm được biết đến là cô gái thông minh và tài giỏi với profile siêu đỉnh:

✔Host IELTS Face-Off

✔Diễn giả TED Talk Vietnam

✔Giành được 8.5 ngay trong lần thi đầu tiên IELTS.

✔Là thí sinh giành giải nhất tại Cuộc thi hùng biện Thành phố Hồ Chí Minh của Bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2012.

✔Đạt giải nhất Học sinh Giỏi môn tiếng Anh năm 2015.

✔Quán quân EF Challenge Vietnam năm 2016.

✔Năm 2016, chị là học sinh 10X đại diện cho Việt Nam tham dự vào Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Brazil

Hơn thế nữa chị còn đảm nhiệm nhiều vị trí và vai trò khác nhau trên nhiều lĩnh vực, có thể kể đến: 

✔Chị là MC của buổi họp báo ra mắt phim Mắt Biếc 

✔Người mẫu lookbook cho các thương hiệu thời trang ở Sài Gòn

✔Và là một diễn viên chuyên nghiệp nữa đó. Như đã nói ở trên chị đóng vai nhân vật Hồng trong bộ phim “Mắt biếc” và nữ chính trong MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa”.

II. Kết quả đạt được

Workshop “Thay đổi tư duy học Tiếng Anh” đã nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng tham gia khác nhau trên toàn quốc. Cụ thể: đã có hơn 280 đơn đăng ký đến từ 33 tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Có thể thấy Workshop đã có sự lan tỏa rộng rãi đến những người có nhu cầu tìm hiểu về cách học, tư duy Tiếng Anh. Dễ dàng nhận thấy rằng có rất nhiều bạn đã và đang rất quan tâm đến chủ đề Workshop lần này.

Bên cạnh kết quả đạt được về mục tiêu ban đầu đề ra thì truyền thông của Workshop cũng đạt được kết quả ngoài mong đợi. Với tổng lượt tương tác là 4795, lượt tiếp cận các bài đăng lên tới 92538 lượt. 

Nhìn chung các bạn học sinh sinh viên trên khắp cả nước rất quan tâm về chủ đề Workshop lần này. Điều đó đã được thể hiện ở các con số như trên.

Xem chi tiết tại fanpage Sách và Hành động: https://www.facebook.com/sachvahanhdong

III. Tổng kết tài chính

Số tiền nhận được qua các giai đoạn bán vé: 8 472 000 VNĐ. 

Sau khi đã chi trả cho các chi phí BTC nhận lại được: 7 807 000 VNĐ. 

Tổng kết: Với số tiền đạt được là 7.807.000 đồng Workshop đã hoàn thành gây quỹ cho Dự án trong chiến dịch lần này. Toàn bộ số tiền gây quỹ được Dự án sẽ sử dụng với các mục đích sau:

  • Chi trả chi phí nhân sự.
  • Chi phí cho chiến dịch thành lập 50 CLB năm 2021.
  • Chi phí quản lý, vận hành Dự án, văn phòng, trang thiết bị…

IV. Lời tri ân từ BTC workshop tới diễn giả, MC và đối tác đã tham gia hỗ trợ chương trình

Workshop online “Thay đổi tư duy học Tiếng Anh” đã diễn ra thành công và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn học sinh-sinh viên. Nhắc đến sự thành công của Workshop lần này, không thể không nhắc đến sự góp mặt của diễn giả, MC và đơn vị tài trợ địa điểm đã đồng hành cùng Workshop trong suốt quá trình vừa qua. BTC xin trân trọng tri ân:

Diễn giả Nguyễn Lâm Thảo Tâm-Host IELTS Face-Off. Chị Tâm đã có những chia sẻ rất chân thực và tâm huyết đến các bạn học sinh-sinh viên tham gia Workshop.

Diễn giả workshop Nguyễn Lâm Thảo Tâm.

MC Đào Ngọc Tiến. Với tài năng dẫn dắt khéo léo của mình, anh Đào Ngọc Tiến đã dẫn dắt Workshop diễn ra một cách tự nhiên nhưng không kém phần hóm hỉnh.

Đơn vị tài trợ địa điểm-dự án GNH Talk -một chương trình cộng đồng chuyên tổ chức và đăng tải các buổi chia sẻ, trò chuyện xoay quanh về sự tử tế.

Workshop kết thúc cũng là lúc mọi người đã có dần những ý tưởng, tư duy mới về vấn đề học Tiếng Anh của mình. Chúc các bạn sẽ tìm thấy những điều mới mẻ, niềm vui trên con đường học Tiếng Anh.

Một lần nữa BTC mong rằng có thể tiếp tục được gặp lại và đồng hành cùng với các bạn trong những sự kiện tiếp theo!

Xem thêm hoạt động dự án: tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động