Vinh danh top 2 hoạt động ý nghĩa tháng 11/2020

Đối với các CLB Sách và Hành động, các sự kiện, hoạt động luôn được các bạn thành viên duy trì đều đặn. Mỗi hoạt động dù lớn hay nhỏ cũng đều để lại dấu ấn trong lòng mỗi thành viên và có ý nghĩa lan tỏa tới cộng đồng. Mời các bạn cùng theo dõi Top 2 hoạt động ý nghĩa trong tháng 11 vừa qua nhé!
Thiết kế không tên

Chương trình tình nguyện “Dấu Ấn Yêu Thương” và Minigame “Nói về yêu thương” đã xuất sắc trở thành hai hoạt động ý nghĩa nhất tháng 11 của các CLB Sách và Hành động.

Hoạt động ý nghĩa mang tên “Dấu ấn yêu thương” từ CLB SVHĐ Quảng Oai

Với mong muốn đón sinh nhật 4 tuổi của CLB một cách mới lạ và ý nghĩa, nâng cao tinh thần hành động của CLB và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng, vào ngày 29.11 vừa qua, các bạn thành viên CLB SVHĐ Quảng Oai đã cùng nhau thực hiện chương trình tình nguyện “Dấu ấn yêu thương” tại Trung Tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thuỵ An.

Tham gia chương trình, các bạn đã có một ngày cùng nhau lao động, dọn dẹp tại Trung tâm. Đặc biệt, CLB đã trao 300 suất quà cho những người kém may mắn tại đây. Đây là trải nghiệm bổ ích và cũng là cơ hội tốt để các bạn gắn kết với nhau và chia sẻ yêu thương tới cộng đồng. 

Đối với các thành viên CLB thì đây là chương trình tình nguyện đầu tiên do CLB tự tổ chức, các thành viên được trải nghiệm quý giá, các bạn trong ban chủ nhiệm dự bị được trải nghiệm và thử sức bản thân khi tổ chức một chương trình lớn.

Đặc biệt hơn, hoạt động đã giúp CLB đánh dấu hình ảnh của mình với nhà trường, các CLB khác, xây dựng tinh thần hành động cho các bạn thành viên và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Xem thêm hình ảnh về buổi tình nguyện ý nghĩa tại đây

Minigame “Nói về yêu thương” của CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 1 – Bắc Giang

Với mong muốn tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 5.11 đến ngày 7.11 vừa qua, CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 1 đã tổ chức minigame mang tên “Nói về yêu thương”.

Mini game là cơ hội để các bạn học sinh bày tỏ tình cảm yêu thương, lòng biết ơn tới thầy cô giáo của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – 20 tháng 11. Chính vì ý nghĩa đó, mini game đã nhận được 93 bài viết gửi về từ các bạn học sinh và cựu học sinh của trường. 93 bài viết là 93 lời yêu thương từ tận đáy lòng mỗi học trò muốn dành tặng riêng cho những người lái đò thầm lặng luôn sát cánh bên mình.

Các bài viết là những tình cảm chân thành, những lời khó nói bấy lâu của các bạn học sinh tới thầy cô thân yêu. Nhiều bài viết rất hay và gây xúc động trong lòng người đọc. 

Thông qua hoạt động này, thầy cô và học sinh trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Hình ảnh của CLB cũng có cho mình chỗ đứng và vai trò nhất định trong mắt thầy cô, học sinh trong nhà trường.

Với những ý nghĩa và sức lan tỏa từ hoạt động của CLB SVHĐ Quảng Oai và SVHĐ Yên Dũng 1 mang tới, hai hoạt động này xuất sắc giành giải thưởng: Top 2 hoạt động ý nghĩa tháng 11. Xin chúc mừng các CLB!

Tìm hiểu thêm về top lượt mượn sách tháng 11/2020: Top lượt mượn tháng 11/2020

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động