VINH DANH CHỦ NHIỆM XUẤT SẮC THÁNG 7

Chủ động, nhiệt tình, luôn luôn mong muốn được làm và xây dựng các hoạt động mới cùng CLB là những lời khen mà trưởng cụm dành cho Hoàng Việt Hà - chủ nhiệm CLB SVHĐ Tiên Lữ, Hưng Yên. Đây cũng chính là thành viên đạt giải thưởng Chủ nhiệm xuất sắc tháng 7 vừa qua. Vậy cô ấy là ai, chúng ta hãy cùng BNA khám phá xem Hà đã làm gì để ghi dấu ấn và nhận được giải thưởng này nhé.
hà 3

Chào Hà, em có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình được không? 

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hưng Yên yêu dấu, hiện tại em đang học tập và làm việc tại trường THPT Tiên Lữ. Em là người thích sự náo nhiệt, yêu những người có trách nhiệm với công việc và rất ghét những người thiếu sự nghiêm túc và chỉn chu trong công việc.

Em có thể kể qua cho mọi người về hành trình em gắn bó với SVHĐ THPT Tiên Lữ không và đâu là bài học lớn nhất em nhận được từ SVHĐ?

Em tham gia vào ngôi nhà SVHĐ THPT Tiên Lữ từ ngày 05/09/2017, gần được 2 năm tính cho đến nay. Trong thời gian gắn bó ấy, SVHĐ THPT Tiên Lữ đã cho em nhiều bài học và kinh nghiệm. Bài học mà em ấn tượng nhất đó chính là: Tinh thần không bỏ cuộc.

Tháng vừa qua, chị được biết em đã dẫn dắt CLB đạt được rất nhiều thành tích lớn trong các hoạt động. Em có thể chia sẻ bí quyết giúp em và CLB đạt được những thành công đó không?

Có thể các anh chị và các bạn đã biết rồi, tháng 7 thì SVHĐ Tiên Lữ có thực hiện chiến dịch mang tên “Hạ Cháy”. SVHĐ Tiên Lữ đã thu về 11 triệu đồng, 2 tấn giấy, 600kg nhựa sau 3 ngày thực hiện chiến dịch. Có thể, nhiều người sẽ không tin là chúng em kiếm được bằng đấy trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Thế nhưng, sự thật là chúng em đã thực sự làm được. Bí quyết của chúng em đó chính là: có một kế hoạch hoạt động rõ ràng, cụ thể, luôn luôn tuân thủ theo 3 giá trị cốt lõi của dự án: Hành động – Kỷ luật – Không bỏ cuộc, có tinh thần đồng đội cao. Chính những điều đó đã tạo nên sức mạnh to lớn để SVHĐ THPT Tiên Lữ chúng em thành công không chỉ riêng ở chiến dịch Hạ Cháy lần này, mà còn ở nhiều chiến dịch khác nữa.

Vậy kỷ niệm đáng nhớ nhất của em trong tháng 7 vừa qua là gì?

Tháng 7 là tháng để em kết thúc nhiệm kỳ 1 năm làm chủ nhiệm của mình. Tháng 7 cũng là tháng có rất rất nhiều kỷ niệm khó quên mà em và cả CLB đã cùng trải qua. Nhưng kỷ niệm ấn tượng nhất có lẽ là những ngày thực hiện hoạt động “Do it together” của dự án. Sáng thì dậy sớm để đi thu gom giấy vụn, chiều tối thì chạy 2km, tối đến thì tổng kết tiền đã gây quỹ được để lấy động lực chạm đến mục tiêu mà CLB đề ra, rồi mấy ngày sau đó thì hì hục cày view, tăng like cho video đăng trên kênh của dự án. Mệt vô cùng luôn các anh chị ạ, nhưng cũng vui và hạnh phúc lắm, vì em biết rằng thành công sẽ không đến nếu như chúng em không nỗ lực và cố gắng.

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện này, em có muốn gửi lời nhắn nào đến các anh chị dự án và các thành viên CLB không?

Đầu tiên, em xin phép được gửi lời đến mấy đứa nhà em trước đã. Mấy đứa ạ, những lời cần nói thì chị cũng đã nói hết rồi. Chị chỉ mong mấy đứa ở lại hoạt động cho thật tốt, cố gắng giúp đỡ và yêu thương nhau, và làm sao để chúng ta mãi nhớ về nhau là được rồi.

Còn về các anh chị dự án. Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị, đặc biệt là chị Cua (chị Đinh Thị Hồng Hạnh) vì đã giúp đỡ em rất nhiều, đặc biệt là trong 1 năm em làm chủ nhiệm. Dù bây giờ, chính thức thì em không còn là thành viên của SVHĐ nữa, thế nhưng em xin hứa rằng em sẽ mãi mãi ủng hộ và là một phần của SVHĐ.

Mặc dù chỉ tiếp xúc qua 1 cuộc trò chuyện nhỏ nhưng có thể nói, Hà quả là một cô gái cá tính, bản lĩnh, một chủ nhiệm đầy tâm huyết và trách nhiệm với CLB phải không nào. Một lần nữa, chúc mừng Hà với giải thưởng “Chủ nhiệm xuất sắc tháng 7”. Giải thưởng danh giá này là ghi nhận xứng đáng cho những hoạt động và cống hiến của em với SVHĐ Tiên Lữ. Dù không còn hoạt động ở CLB nữa nhưng hi vọng rằng, Hoa vẫn luôn hướng về và hỗ trợ SVHĐ trong thời gian tới nhé!

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động