VINH DANH CHỦ NHIỆM CLB XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 8 – NGUYỄN KHÁNH HUYỀN

Nguyễn Khánh Huyền, cô gái nhỏ nhắn là chủ nhiệm CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên đã xuất sắc giành giải thưởng Chủ nhiệm xuất sắc nhất tháng.

Nguyễn Khánh Huyền, cô gái nhỏ nhắn là chủ nhiệm CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên đã xuất sắc giành giải thưởng Chủ nhiệm xuất sắc nhất tháng 8.

Được biết, Khánh Huyền là một chủ nhiệm vô cùng nhiệt tình, sáng tạo và không ngại làm mới bản thân mỗi ngày. Tại CLB Sách và Hành động THPT Chuyên Hưng Yên, các thành viên đã trở nên ngày càng gắn kết với CLB nhiều hơn thông qua các chiến dịch/hoạt động nội bộ do chính tay Khánh Huyền khởi xướng và tổ chức. Ngay ở thời điểm dịch bệnh Covid vừa qua, Huyền cũng chủ động đổi mới các hoạt động của CLB, nhờ vậy mà CLB vẫn có những hoạt động online, cùng nhau đọc sách vô cùng ý nghĩa và bổ ích.

Khánh Huyền (bên phải) với nụ cười hồn nhiên và tràn đầy năng lượng

Đặc biệt hơn cả, đó chính là công sức mà Khánh Huyền đã đóng góp để tạo nên một mùa HẠ TRẮNG vô cùng thành công. Hạ Trắng là chiến dịch thu gom giấy vụn được phát động trong 30 ngày. Kết thúc chiến dịch, CLB SVHĐ THPT Chuyên Hưng Yên đã thu về 4083kg giấy. Số tiền gây quỹ được sau chiến dịch đã được CLB dùng để giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Đây thực sự là một chiến dịch mang tinh thần nhân văn cao cả.

Thành viên CLB SVHĐ Chuyên Hưng Yên đang thu gom giấy vụn trong những ngày cuối của chiến dịch Hạ Trắng

Hơn 4 tấn giấy, 30 ngày ngược nắng, ngược gió để đong đếm từng cân giấy là tấm lòng thơm thảo của mọi người.  Đây quả thực là con số không hề nhỏ, đánh đổi lại là tất cả sự nhiệt huyết, lòng kiên trì và tinh thần phụng sự không mệt mỏi của các bạn thành viên CLB, và đặc biệt là của cô nàng chủ nhiệm tài năng Khánh Huyền. 

Một lần nữa, xin chúc mừng Khánh Huyền với giải thưởng Chủ nhiệm CLB xuất sắc nhất tháng 8. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công, cũng như tiếp tục chinh phục những khát khao của mình, góp phần xây dựng CLB SVHĐ Chuyên Hưng Yên phát triển vững mạnh trong tương lai.

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Khánh Huyền cũng như các hoạt động của CLB Sách và Hành động Chuyên Hưng Yên tại Fanpage này nhé!

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động