Tri thức tạo hình tương lai – SVHĐ Học viện Tài chính

Tháng 4 vừa qua, chuỗi sự kiện về Sách đã được tổ chức thành công bởi các BNAer HVTC. Với chủ đề: “Tri thức tạo hình tương lai” HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC VÀ HỘI SÁCH LỚN NHẤT TRONG NĂM đồng thời được diễn ra . Hội sách 2019 hội tụ những nhãn hàng sách lớn như Nhã Nam, Thái Hà, Alphabook quy tự những tên sách hay mà CLB chọn lọc.
58378551_1275344805968162_8258153041308418048_n

Với chủ đề “Tri thức tạo hình tương lai”, Ngày hội sách năm nay tiếp tục được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên của Học viện ; qua đó nâng cao nhận thức của giới trẻ về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc tiếp thu kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

Tại Ngày hội sách 2019, sẽ có buổi tọa đàm; công bố giải Đại sứ văn hoá đọc 2019 cấp học viện, trao giải cống hiến cho các cá nhân tương tác tốt với thư viện hội chợ sách ; trao đổi sách, các trò chơi có thưởng… và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Hội sách và hội nghị bạn đọc 2019 mong muốn đem đến cho các bạn giá trị về sách qua các bài tham luận vinh danh những đại sứ văn hóa đọc đã sử dụng ngòi bút của mình để tạo tiếng nói về sách. Diễn ra chỉ trong ba ngày nhưng qua hội sách các bạn có thể tìm được những ngưòi bạn đồng điệu chung sở thích, hội sách 2019 đem đến cho các bạn một không sách thân thiện ý nghĩa.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động