Tranh biện học đường mùa II – CLB Sách và Hành động Chuyên Hưng Yên, Hưng Yên

Tranh biện học đường là sân chơi bổ ích và lý thú do CLB Sách và Hành động chuyên Hưng Yên tổ chức với sứ mệnh lan tỏa cuộc thi, cải thiện các kỹ năng mềm như tranh biện, thuyết trình, làm việc nhóm đến với học sinh trong trường nói riêng và với học sinh THPT toàn tỉnh Hưng Yên nói chung.
56161612_2096647463923903_614045620268695552_o
Cuộc thi có sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh

Cuộc thi được phát động từ ngày 8/1/2019 và kết thúc vào 26/3/2019 với sự quan tâm đông đảo của các học sinh, phụ huynh, thầy cô và khách mời của chương trình. Cuộc thi “Tranh biện học đường” được diễn ra qua 4 vòng thử thách: Vòng Sơ loại, Vòng Loại, Vòng Bán kết, Vòng Chung kết.Với số lượng đơn đăng kí là 44 đơn để tìm ra 30 thí sinh chính chức, các bạn đã được thỏa sức mình được tranh biện về những vấn đề của xã hội.

CLB Sách và Hành động chuyên Hưng Yên đã mời được các nhà tài trợ cho chương trình “Tranh biện học đường” với số tiền tài trợ lên đến 10.000.000 đồng và các gói tài trợ hiện vật có giá trị lên tới 15.000.000 đồng. Cuộc thi này không chỉ giúp cho các bạn thí sinh tham gia chơi cải thiện được các kỹ năng mềm của mình mà còn giúp cho các thành viên CLB SVHĐ Chuyên Hưng Yên tự tin, rèn luyện bản thân trong việc tổ chức các sự kiện của CLB.
Chặng đường 2 tháng 17 ngày kết thúc thành công là niềm vui của thành viên CLB, những người thực hiện chương trình, là niềm vui của các bạn thí sinh khi được tham gia một cuộc thi bổ ích, là niềm vui của các bạn khán giả và hơn hết là niềm vui của thầy cô, những người cha người mẹ thứ hai của chúng ta khi thấy đàn con khôn lớn và trưởng thành từng ngày. Với sự cố gắng hết mình của các bạn thành viên BTC, CLB Sách và Hành động Chuyên Hưng Yên đã nhận được giải thưởng CLB tổ chức “Tranh biện học đường” hay nhất từ Dự án Sách và Hành động. Đây chính là một món quà tinh thần để các bạn tiếp tục tự tin tổ chức các chương trình với quy mô rộng hơn trên địa bàn Tỉnh Hưng Yên.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động