TỔNG KẾT SỰ KIỆN MYSTERIOUS SCHOOL MÙA 2 NĂM 2020 TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

120721615_809606089786846_5772054307527292247_o

Mysterious School 2020 là sự kiện chào mừng năm học mới, chào tân học sinh tại các trường Trung học phổ thông có câu lạc bộ Sách và Hành động đang hoạt động và phát triển. Sự kiện do Ban Thành lập – phát triển khối Trung học phổ thông hỗ trợ câu lạc bộ tổ chức trong tháng 9 và tháng 10 năm 2020.

Mysterious school mùa hai được tổ chức dưới hình thức online thông qua các bài đăng về trường học, về câu lạc bộ với mục đích kết nối câu lạc bộ với nhà trường, quảng bá hình ảnh của câu lạc bộ đến các bạn học sinh mới, tạo thuận lợi cho việc tuyển thành viên trong đợt tiếp theo. Đồng thời, lên tinh thần cho các thành viên trong giai đoạn đầu của năm học mới, giúp các thành viên của câu lạc bộ nắm vững tinh thần, gắn kết với nhau hơn, trau dồi thêm những kỹ năng cơ bản và cần thiết như: Tổ chức sự kiện, leader, teamwork,…

Sự kiện đã thu hút được hơn 30 câu lạc bộ Sách và Hành động trên toàn quốc hưởng ứng tham gia sôi nổi và đạt được những kết quả hết sức ấn tượng. Nổi bật là câu lạc bộ Sách và Hành động trường THPT Gia Bình 1- Bắc Ninh với 347 bài dự thi và câu lạc bộ Sách và Hành động trường THPT Tống Văn Trân – Nam Định với 300 bài viết cảm nhận về trường đến từ các bạn học sinh.

Các câu lạc bộ đã áp dụng cả hai hình thức truyền thông online và offline một cách vô cùng hiệu quả và hữu ích. Bên cạnh việc truyền thông online, các bạn thành viên trong câu lạc bộ còn đến từng lớp để kêu gọi, khuyến khích các bạn học sinh khác tham gia. Nổi bật có thể kể tới câu lạc bộ Sách và Hành động trường THPT Tiến Thịnh khi có lượng tương tác đều giữa các bài đăng vòng 1 dao động trên 200 lượt, các bài thi vòng 2 cũng để lại dấu ấn lớn.

Xem thêm thành tích truyền thông của câu lạc bộ Sách và hành động trường Chu Văn An- Thái Nguyên: tại đây

Sự kiện Mysterious school mùa hai đã mang một làn gió mới tới các câu lạc bộ.

Các thành viên đã trở nên gắn kết hơn, câu lạc bộ đã có kinh nghiệm tổ chức một sự kiện quy mô toàn trường, rút ra được những bài học hữu ích cho riêng cá nhân và cả toàn thể. Sự kiện còn giúp câu lạc bộ kết nối, chia sẻ cùng nhau, có thêm sự ủng hộ và tín nhiệm của nhà trường.

Đặc biệt, 100% các bạn học sinh tham gia sự kiện của các câu lạc bộ đã có những phản hồi tích cực. Hình ảnh của câu lạc bộ đã được tới gần hơn với các thầy cô và các bạn học sinh trong trường. Câu lạc bộ cũng đạt được mục đích tăng hiệu ứng cho đợt tuyển thành viên đầu năm học mới.

Với những con số ấn tượng đã đạt được, Mysterious school mùa hai đã để lại dấu ấn trong lòng của rất nhiều bạn thành viên trong các câu lạc bộ. Hy vọng rằng với những bài học có được trong Mysterious school mùa hai, các câu lạc bộ sẽ có thêm kinh nghiệm để tổ chức các sự kiện thành công hơn nữa trong tương lai!

Ghét thăm fanpage của Dự án Sách và Hành động để theo dõi những hoạt động mới nhất: tại đây

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động