SVHĐ VINH DANH CLB TRUYỀN THÔNG ONLINE XUẤT SẮC NHẤT KHỐI THPT THÁNG 4

Vì "tuổi trẻ" chẳng"hai lần thắm lại" thanh xuân của bạn dù là vui, là buồn, cuồng nhiệt hay trầm lắng thì nó mãi là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi chúng ta. Với mong muốn tạo cơ hội để mọi người có thể chia sẻ được những tâm tư, tình cảm, những kỉ niệm của mình trên ngôi trường cấp 3 xinh đẹp THPT Yên Phong số 1 và để một lần nữa tìm lại ‘’thanh xuân’’ của chính bản thân mình trên mái trường thân thương đó, vừa qua, CLB SVHĐ THPT Yên Phong 1 Bắc Ninh đã tổ chức 1 cuộc thi ảnh vô cùng ý nghĩa mang tên “Thanh xuân? Với tôi nó là…”. Thông qua những bức ảnh mang đậm dấu ấn thời học sinh áo trắng, chúng ta có thể tìm về những hồi ức vui vẻ bên thầy cô và bè bạn. Hoạt động đã xuất sắc giúp CLB giành giải thưởng CLB Truyền thông online xuất sắc nhất khối THPT tháng 4.
Cream and Black Pitch Deck Presentation (1)

Hoạt động động tổ chức từ 13/4 – 20/4 nhưng đã thu hút số lượng quan tâm và hưởng ứng đông đảo từ thầy cô và học sinh trong trường, không chỉ vậy, cuộc thi còn gây dấu ấn mạnh mẽ khi nhận được cả sự tham gia nhiệt tình của rất đông các thế hệ các học sinh/ cựu học sinh Yên Phong 1. Cụ thể:

– Cuộc thi thu hút tất cả 41 bài dự thi,
– Tổng các bài dự thi được 259K lượt tiếp cận;
– 94,65k lượt tương tác.
– Tổng số lượt like fanpage đã tăng 1505 lượt likes chỉ sau 7 ngày tổ chức.

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Thanh Mai (Trưởng ban tổ chức) : Đây là một sự kiện, một minigame rất hay và khá thú vị nhằm gắn kết, hồi ức lại tuổi ‘’thanh xuân’’ của mỗi con người. Những bài dự thi quả thật là nằm ngoài sức tưởng tượng của riêng cá nhân em và cũng như là CLB. Sự kiện lần này diễn ra khá tốt và kết quả rất đáng tự hào.”

 

Cuộc thi không chỉ thể hiện sự năng động sáng tạo của các bạn trong thời gian ở nhà cách li vì dịch Covid 19 mà còn tạo được tiếng vang không nhỏ ở cả trong và ngoài trường. Có thể nói đây là thành công vô cùng đáng tự hào của tuổi trẻ SVHĐ Yên Phong 1 trong thời gian vừa qua. 

Thành công của sự kiện đã tạo ý nghĩa và tác động vô cùng to lớn đến tất cả thành viên CLB nói riêng và các bạn học sinh trường THPT Yên Phong 1 nói chung. Từ đó tạo nguồn động lực to lớn để CLB có những sự kiện nổi bật hơn nữa sau này. Với những nỗ lực to lớn trong tháng 4 vừa qua của cả CLB, các bạn đã rất xuất sắc và xứng đáng giành giải thưởng CLB Truyền thông online xuất sắc nhất khối THPT tháng 4. Xin chúc mừng tập thể SVHĐ Yên Phong 1.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động