RỤC RỊCH ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “MÙA CHIA LY”, DỰ ÁN SVHĐ THÊM PHẦN SÔI ĐỘNG GIỮA NGÀY CHỚM ĐÔNG

dem nhac

Từ lâu, Đêm nhạc đã trở thành một “món ăn tinh thần” quen thuộc đối với những khán giả yêu mến và ủng hộ Dự án Sách và Hành động. Tháng 11/2019 này, đêm nhạc tiếp theo sẽ được tổ chức với chủ đề vô cùng lãng mạn và thi vị đó là “Mùa chia ly”. Nếu bạn đang lâng lâng cảm xúc tình yêu trong những ngày đầu Đông này thì hãy ghé qua “Mùa chia ly” của Sách và Hành động nhé!

Gió mùa về cũng là lúc Đông bắt đầu sang, là lúc lòng người bỗng trở nên nhạy cảm hơn. Đông sang, người ta thường mong muốn tìm kiếm một nửa của mình để sưởi ấm những ngày lạnh giá, để phủ nhận đi câu nói quen thuộc mà chúng bạn hay trêu đùa nhau “Gấu chưa có mà gió Đông đã về”.

Nhưng ở đâu đó, Đông sang cũng là lúc “Mùa chia ly” trở về, là những mối tình dang dở phải dừng lại vì lý do nào chưa rõ, là những ký ức của một thời ta đã yêu bất chợt sống lại trong tâm trí như mới ngày hôm qua. Buồn, vui, giận hờn, chua xót,…tất cả đều ùa về một cách bất ngờ như gió mùa vậy.

Có một câu hát như thế này: “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Và đúng là như vậy, ai cũng đã từng trải qua những cảm xúc của một mối tình từ lần đầu tiên chạm mặt, những phút bối rối khẽ nhìn trộm thấy nhau, cho đến những lần hẹn hò, tỏ tình rồi những chiếc ôm, cái hôn nồng nàn hạnh phúc. Và bất chợt……..trống vắng, bâng khuâng trong những khoảnh khắc nói lời chia tay.

Chia tay không đáng sợ, đáng sợ là sự nuối tiếc kỷ niệm, vừa oán trách và cũng vừa lưu luyến người cũ. Có nhiều người thường nói không tin vào tình yêu sau mỗi “”Mùa chia ly”” như thế nhưng thực ra trong sâu tâm hồn họ, họ vẫn luôn khao khát tìm kiếm một tình yêu sâu đậm. Đó là cách chúng ta sau một khoảng thời gian chia ly vừa đủ sẽ trở nên vị tha và tràn ngập niềm tin hơn trong tình yêu. Vì suy cho cùng dù hợp hay tan thì tình yêu cũng sẽ giúp chúng ta trở nên trưởng thành và chín chắn hơn.

Nhằm khắc họa và tái hiện lại những cảm xúc yêu đương từ ngày đầu tiên cho đến ngày chia tay vô thường, đêm nhạc “Mùa chia ly” được tổ chức với mong muốn thể hiện sự đồng cảm với những tâm hồn trẻ đang chông chênh với tình yêu với sự chia ly vào những ngày Đông về này. Mỗi ca khúc, mỗi giai điệu của đêm nhạc “Mùa chia ly” hứa hẹn sẽ chạm tới tận từng ngõ ngách trong tâm hồn những người trẻ Việt đã từng yêu, đang yêu và sẽ yêu lại một lần nữa một cách sâu lắng và chân thành nhất.
Ai cũng xứng đáng có một tình yêu đẹp, hãy cứ tiếp tục hy vọng và nắm lấy cơ hội khi có bạn trẻ nhé!”

Đêm nhạc “Mùa chia ly”

Thời gian: 19:30 – 22:00 ngày 16/11/2019

Địa điểm: 252B Đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giá vé: 100.000 vnđ/vé (Đã bao gồm 01 đồ uống)

Link đăng ký: https://forms.gle/dM8UPheAEpfwBEXe9

Các bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán trước để đặt vé và đảm bảo số lượng cho BTC.

Thông tin tài khoản:

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn An

Số tài khoản: 0611001941389 – Vietcombank chi nhánh Ba Đình

Nội dung chuyển khoản: Ho ten_So ve_Dem nhac mua chia ly

Note: Toàn bộ số tiền sẽ được ủng hộ gây quỹ để mua sách và hỗ trợ các bạn tình nguyện viên dự án Sách và Hành động tổ chức các hoạt động xây dựng thói quen đọc sách và tinh thần hành động cho các bạn Học sinh, Sinh viên, hay hỗ trợ các tủ sách, thư viện sách cộng đồng phục vụ đọc sách miễn phí.

Hãy nhanh tay và đăng ký cho mình một vé để được thưởng thức trọn vẹn những ca khúc say đắm lòng người bạn nhé!

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động