Nhà tài trợ vàng cuộc thi Đọc sách dệt ước mơ mùa 5 và Gala Sách và Hành động 2020: Tập đoàn Hành trình kim cương (DJC)

Trân trọng giới thiệu Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Đọc sách Dệt ước mơ mùa 5, đồng tài trợ gala Sách và Hành động 2020: Công ty cổ phần tập tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC)
Logo DJC

Tập đoàn Hành trình Kim Cương (DJC) – doanh nghiệp xã hội đã ra đời vào ngày 11/03/2020 đúng trong mốc bùng phát đại dịch Covid toàn cầu. 

DJC hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục công nghệ số và được điều hành bởi những nhà sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị, phát triển nguồn nhân lực tại các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam cùng ban cố vấn cao cấp có bề dày và uy tín trong lĩnh vực giáo dục. DJC thấu hiểu rằng dù công nghệ có tiến bộ đến mấy thì Robot cũng không thể hoàn toàn thay thế con người và mỗi người sinh ra đều có sứ mệnh riêng, có chân giá trị riêng và đều là những viên kim cương thô độc nhất, chỉ cần mài dũa đúng cách, kim cương sẽ tỏa sáng. Muốn thế giới hòa bình, các quốc gia phải hòa thuận, muốn quốc gia thịnh vượng, các doanh nghiệp phải kinh doanh tốt, muốn vận hành doanh nghiệp tốt phải có đội ngũ tốt, muốn đội ngũ gắn kết bền lâu, con người phải cân bằng cuộc sống gia đình và công việc. Vậy cuối cùng, chính là con người quyết định tất cả vận mệnh của mình và thế giới. Do đó, nhiệm vụ tối cao của DJC là giúp phát triển con người với 3 mục tiêu lớn:

  • Giúp mỗi người Việt có thể kể lại những câu chuyện, những bài học trong cuộc đời mình một cách chân thực nhất và truyền cảm hứng nhất.
  • Giúp mỗi người Việt có được thư viện cuộc đời riêng theo cách của mình để học tập, phát triển, ghi nhật ký cuộc sống và để lại di sản.
  • Giúp xây mái ấm và trường học cho cô nhi tiềm năng, để các em có được môi trường phát triển toàn diện Thân – Tâm – Trí, trở thành công dân toàn cầu và phụng sự đất nước. 

Điều gì tạo nên sự khác biệt của DJC?

DJC đã vẽ lên một chiếc bản đồ kho báu hay có thể gọi là một bí kíp độc đáo, tinh gọn để giúp bạn chủ động hơn trong hành trình cuộc sống của mình. Đó chính là mô hình quản trị cuộc đời Hành trình Kim cương (Diamond Journey Model) với 3 phần 9 ô, chỉ cần 30s bạn có thể ghi nhớ vĩnh viễn. DJ Model chính là USP hay nét độc đáo nhất của DJC và toàn bộ các giải pháp, sản phẩm dịch vụ của DJC đều lấy triết lý từ DJ Model – đó chính là Hành trình của Người Kim cương (The Journey of A Diamond Being). Kim cương có hành trình của kim cương và bạn cũng vậy!

Giải pháp giá trị của DJC là gì?

DJ Library – Thư viện số: Để giá trị được lan tỏa rộng hơn và nhanh hơn, DJC đã nghiên cứu và phát triển một nền tảng thư viện số dựa trên DJ Model. Trên đó, sẽ có hàng ngàn tài liệu ở các dạng thức khác nhau được chọn lọc sắp xếp logic trong 3 phần 9 ô. Tài liệu được chắt lọc và kiểm soát chất lượng kỹ càng của ban chuyên môn. Khi trở thành thành viên của thư viện, người dùng sẽ được sở hữu hai thư viện, một thư viện chung với kho kiến thức khổng lồ, một thư viện riêng được lập trình khoa học để bạn có thể tăng các trải nghiệm theo cách riêng của mình. 

DJ Journal – Sổ nhật ký: DJC cũng soạn thảo và thiết kế cuốn sổ nhật ký cũng là sổ tay hướng dẫn DJ Journal để các thành viên có thể nắm vững mục đích, ý nghĩa, bố cục mô hình quản trị cuộc đời và của thư viện để lên kế hoạch học tập suốt đời. 

DJ Awards – Giải thưởng ươm mầm lãnh đạo trẻ: là chương trình học bổng danh dự DJC dành tặng cho các bạn trẻ tiềm năng để ươm mầm lãnh đạo. DJ Awards có 5 chương trình học bổng cho các độ tuổi khác nhau: U25 (từ 21 đến 25), U20 (từ 16 đến 20), U15 (từ 11 đến 15), U10 (từ 6 đến 10) và U5 (từ 0 đến 5). Để đạt được giải thưởng này, các thí sinh cần trải qua 3 vòng tuyển chọn chặt chẽ, thể lệ từng giải thưởng sẽ được công bố chi tiết trong từng giai đoạn triển khai. 

DJ Creative Challenges – Thách thức sáng tạo: là các chương trình DJC triển khai để tạo sân chơi cho các bạn trẻ khám phá bản thân và phát triển tư duy sáng tạo. Các thách thức sáng tạo là vô hạn nên DJC khuyến khích cộng đồng cùng tham gia đưa ra các thách thức thú vị và DJC sẽ tài trợ cho các hoạt động. Dự kiến 2021, DJC triển khai các thách thức thiết kế bộ ảnh hành trình cuộc sống, review film với hành trình phát triển các nhân vật yêu thích, tái hiện người Việt sử theo góc nhìn của Teen…

DJ Home – Trường nội trú cho cô nhi tiềm năng: Rất nhiều cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có Tâm nhận nuôi và dạy cô nhi, để đảm bảo được cái ăn, cái mặc, chỗ ngủ hay có một người Mẹ như các làng của SOS là một nỗ lực vô cùng lớn lao rồi. Tuy nhiên, xuất phát điểm của các em có thấp, có thiệt thòi nhưng các em cũng là những viên kim cương thô, cũng có sứ mệnh nên DJC mong muốn góp phần tạo môi trường khác biệt để giúp các em phát huy tài năng, ươm mầm lãnh đạo và phụng sự xã hội trong tương lai. 

Đối thủ của DJC là ai?

Trong bản đồ chiến lược của DJC không có 2 từ ĐỐI THỦ vì sứ mệnh của DJC là phụng sự cộng đồng nên với DJC tất cả đều là ĐỐI TÁC. DJC cần sự chung tay của tất cả cộng đồng để cùng lan tỏa giá trị sâu và rộng hơn. DJC rất trân trọng hai chữ ĐỐI TÁC vì tất cả là bình đẳng và đều được đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất. 

  • DJC cần sứ giả thiện chí và đại diện lan tỏa thương hiệu DJC trên 63 tỉnh thành. 
  • DJC cần các đối tác phát triển kinh doanh, phân phối thẻ thư viện và các sản phẩm liên quan.
  • DJC cần các đối tác xây dựng content chất lượng, phù hợp với hệ giá trị DIAMOND.
  • DJC cần các đối tác cung cấp các loại sản phẩm tiêu dùng phù hợp để DJC tặng thành viên.
  • DJC cần các đối tác mong muốn gieo hạt để tổ chức các workshop online, offline.
  • DJC cần các đối tác công nghệ và các nhà đầu tư có Tâm có Tầm tham gia cùng phát triển.

DJC phụng sự ai?

Hành trình Kim cương là hành trình vĩnh cửu nên DJC muốn đồng hành trọn đời. Tuy nhiên, để làm được điều này sẽ cần một thời gian dài với sự nỗ lực rất lớn cũng như phải có sự chung sức chung lòng của các đối tác. Nên để đảm bảo chất lượng, DJC sẽ tập trung phục vụ các khách hàng Zen Z, Y trước và mở rộng thêm một phần cho X. Về phía doanh nghiệp, DJC đặc biệt quan tâm đến các Startup non trẻ để mong muốn được hỗ trợ các bạn nhiều hơn, còn lại DJC rất hân hạnh đồng hành với tất cả các doanh nghiệp giúp cắt giảm ngân sách đào tạo thấp nhất và mang lại chất lượng phù hợp nhất để tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.  

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động