Ngày hội Trao đổi sách – Trao gửi ước mơ THPT Yên Dũng 2

Hoà chung không khí sôi động của Lễ Khai giảng, 5/9 vừa qua, ngày hội Trao đổi sách của CLB Sách và Hành động THPT Yên Dũng 2 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía thầy cô và các bạn học sinh trong toàn trường, tạo được ấn tượng sâu sắc cho các bạn tân học sinh toàn khối 10.
70346377_2360481444206650_3053934975402377216_n

Trao đổi sách là hoạt động được tổ chức thường niên tại SVHĐ Yên dũng 2 với mục đích cung cấp nhiều đầu sách hay, sách mới với nhiều thể loại cho thầy cô, học sinh, từ đó tạo sự kết nối đối với nhà trường và các bạn học sinh. Không chỉ vậy, dịp đầu năm này cũng là cơ hội để tủ sách của CLB được bổ sung thêm các đầu sách mới, phục vụ cho nhu cầu đọc sách đông đảo vào năm học. 

Đặc biệt, điểm mới ở mô hình trao đổi sách tại SVHĐ Yên Dũng 2 còn ở cách thức tiến hành. Mỗi học sinh nộp sách đến CLB sẽ nhận được một phiếu điểm đánh giá dựa trên chất lượng sách . Thông qua mỗi phiếu điểm được phát, các bạn sẽ dùng nó cho hoạt động trao đổi sách vào ngày khai giảng. Ngoài ra, nếu học sinh thầy cô không có phiếu điểm hoặc không đủ điểm đổi sách, có thể dùng tiền mua điểm với giá: 1000đ/ 1 điểm. Như vậy thông qua mô hình trao đổi, các bạn tạo ra được một buổi gây quỹ nhỏ, bổ sung vào nguồn quỹ cho CLB .

Trao đổi sách lần này trở lại với chủ đề NGÀY HỘI TRAO ĐỔI SÁCH – TRAO GỬI ƯỚC MƠ NĂM HỌC 2019 – 2020. Ngay sau buổi mít tinh của lễ khai giảng, tại chính sân trường, hoạt động trao đổi đã diễn ra vô cùng sôi nổi thu hút rất đông sự tham gia của các bạn học sinh và giáo viên cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ nhà trường.

Sau sự kiện, Clb đã thu được 750 đầu sách các loại, với số tiền mua điểm là 486.000đ để lại được nhiều ấn tượng cho người tham gia. Không chỉ vậy, hoạt động thực sự đem lại nhiều bài học ý nghĩa mà giá trị lớn nhất cho mỗi thành viên CLB nhận được đó là niềm vui, sự học hỏi và tinh thần trách nhiệm.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động