Vinh danh các CLB Sách và Hành động có lượt mượn sách hiệu quả tháng 3.2021

Các CLB Sách và Hành động trên toàn quốc chính thức trở lại mạnh mẽ vào tháng 3. “Đặc sản” lượt mượn sách của Sách và Hành động cũng đã ghi dấu con số ấn tượng. Hãy cùng nhau điểm qua Top lượt mượn sách tháng 3 nhé!
sp hy

I. Các CLB Sách và Hành động khối CĐ/ĐH

CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên – 135 lượt mượn

Khởi động năm 2021 với hoạt động Đêm sách 2021: Sách – Đam mê – Tuổi trẻ, CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã nhanh chóng tạo ấn tượng với các bạn sinh viên thông qua hình thức truyền thông sinh động và nội dung chương trình hấp dẫn. Đêm sách đã góp phần giúp cho số lượt mượn sách của CLB tăng lên đáng kể và giúp CLB xuất sắc trở thành CLB SVHĐ có lượt mượn sách cao nhất tháng 3 khối CĐ/ĐH. 

CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Hà Nội 2 – 115 lượt mượn sách

Với mong muốn giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận với những cuốn sách hay và bổ ích, từ ngày 22 đến 26/3 vừa qua, CLB SVHĐ Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Chuỗi ngày mượn sách miễn phí. Bên cạnh đó, các bạn còn kết hợp với thư viện của trường cho mượn sách thông qua hình thức online. Cách thức thực hiện sáng tạo, đa dạng này đã giúp CLB xuất sắc đạt được 115 lượt mượn sách trong tháng 3. Xin chúc mừng CLB! 

CLB SVHĐ ĐH Nông Lâm TP.HCM – 113 lượt mượn sách

Cũng như CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Hà Nội 2, CLB SVHĐ ĐH Nông Lâm TP.HCM tổ chức hoạt động mượn sách ở cả hai hình thức online và offline. Điều đặc biệt là các bạn sẽ giao sách vào thứ 5 hàng tuần tại sảnh Thư viện của trường. Có vẻ như hình thức cho mượn sách online đang được các CLB thực hiện rất hiệu quả. Còn CLB bạn thì sao, cùng tham khảo cách làm nhé! 

CLB SVHĐ Học viện Quân Y – 44 lượt mượn

Tháng 3 vừa qua, CLB SVHĐ Học viện Quân Y đã duy trì tốt hoạt động cho mượn sách và thu hút được nhiều lượt mượn đọc. Tủ sách miễn phí được các bạn duy trì hầu hết các ngày trong tuần và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn sinh viên học viện. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, hoạt động mượn sách sẽ diễn ra sôi nổi và thu hút được nhiều bạn độc giả hơn nữa. 

II. Các CLB Sách và Hành động khối THPT

CLB SVHĐ THPT Lục Nam, Bắc Giang – 2106 lượt mượn sách

CLB SVHĐ THPT Lục Nam từ trước tới nay vẫn luôn là CLB nằm trong top có lượt mượn sách cao của Sách và Hành động. Tháng 3 vừa qua, CLB không tổ chức hoạt động lớn về sách mà tập trung vào việc tuyển gen mới cho CLB. Tuy nhiên, các bạn vẫn duy trì hoạt động cho mượn sách đều đặn. Điều đó chứng tỏ rằng CLB đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn học sinh trong trường và hoạt động đọc, mượn sách trở thành nét văn hóa đặc trưng của CLB cũng như các bạn học sinh THPT Lục Nam. 

Xem thêm hoạt động của CLB Sách và Hành động THPT Lục Nam tại: https://www.facebook.com/svhdthptlucnambacgiang

CLB SVHĐ THPT Yên Phong 1, Bắc Ninh – 705 lượt mượn sách

Theo sát ở vị trí thứ 2 là CLB SVHĐ THPT Yên Phong 1 với 705 lượt mượn sách. Quay trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, tủ sách của CLB lúc nào cũng tấp nập các bạn học sinh đọc và mượn sách. Để tủ sách thêm phong phú hơn, CLB còn dành một số tiền quỹ để bổ sung thêm nhiều đầu sách mới. Trên trang fanpage chính thức, các bạn còn thường xuyên đăng tải hình ảnh về những cuốn sách hay, bài review ấn tượng, thu hút rất nhiều lượt theo dõi. 

CLB SVHĐ THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng – 615 lượt mượn sách

Nằm trong top các CLB có lượt mượn sách cao tháng 3, CLB SVHĐ Trần Nguyên Hãn ghi dấu ấn bởi sự nỗ lực trong việc duy trì hoạt động cho mượn sách đều đặn và thu hút được nhiều lượt mượn đọc từ các thầy cô và các bạn học sinh trong trường.

CLB SVHĐ THPT Yên Dũng 2, Bắc Giang – 602 lượt mượn sách

Dấu ấn tháng 3 của CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 2 đó chính là Ngày hội “Trao đổi sách – Trao đổi ước mơ”. Không khí mượn sách sôi nổi tại hội sách đã tạo hứng thú và sự tò mò cho các bạn học sinh trong trường. Đối với CLB, mỗi cuốn sách được trao đi là một niềm vui được nhận lại và là bàn đạp giúp cho ước mơ của các bạn bay xa. 

Xem thêm hoạt động của CLB tại: https://www.facebook.com/svhdyd2

CLB SVHĐ THPT Lạng Giang 1, Bắc Giang – 582 lượt mượn sách

Đứng ở vị trí thứ 5 là CLB SVHĐ THPT Lạng Giang 1, Bắc Giang. Trong tháng 3, CLB đã duy trì tốt hoạt động cho mượn sách. Đặc biệt, ngày hội đọc sách đánh dấu sự quay trở lại của CLB sau dịp nghỉ Tết cũng đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh trong trường tham gia. 

Các CLB khác cũng xuất hiện trong Top các CLB có lượt mượn sách cao tháng 3 lần lượt là CLB SVHĐ THPT Mạc Đĩnh Chi – Hải Phòng, CLB SVHĐ THPT Chuyên Hưng Yên, CLB SVHĐ THPT Chương Mỹ A – Hà Nội, CLB SVHĐ THPT Công nghiệp Việt Trì – Phú Thọ, CLB SVHĐ THPT Thuận Thành 1 – Bắc Ninh.

Chúc mừng các CLB Sách và Hành động trên toàn quốc với sự trở khởi đầu đầy ấn tượng năm 2021. Hy vọng rằng, trong những tháng tiếp theo, chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều sự bứt phá trong lượt mượn của nhiều hơn nữa các CLB SVHĐ. 

Đối với CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và SVHĐ THPT Lục Nam – các CLB đứng đầu hai khối THPT và CĐ/ĐH, các bạn sẽ là một trong những CLB Sách và Hành động đầu tiên nhận được phần thưởng từ Quỹ gieo mầm Sách và Hành động. Mong rằng đây sẽ là động lực để các CLB khác nỗ lực và Quỹ sẽ còn được trao tới nhiều hơn nữa các CLB của chúng ta!

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động