KHÉP LẠI MINI GAME “VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT” CỦA DỰ ÁN SVHĐ TỔNG VỚI NHIỀU GIÁ TRỊ LỚN

94028322_2865077853611462_5722768017515872256_n

Với mong muốn tạo sân chơi giao lưu kiến thức hưởng ứng kỉ niệm ngày sách Việt Nam, vừa qua, Mini game “Vượt chướng ngại vật” diễn ra trong 3 ngày từ 21/ 4 – 24- 4 đã được tổ chức thành công rực rỡ. Thông qua chương trình và chướng ngại vật lần này, BTC hi vọng rằng chúng ta đã có những phút giây giao lưu kiến thức bổ ích, từ đó biết trân trọng nguồn tri thức quý giá mà sách đem lại.

Nhân kỉ niệm ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách và Bản quyền thế giới, Dự án Sách và Hành động mong rằng trong tương lai, sách sẽ đến gần hơn bao giờ hết với chúng ta, phong trào đọc sách sẽ tiếp tục được thúc đẩy và lan tỏa sâu hơn nữa trong cộng đồng SVHĐ nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung. Và minigame lần này được tổ chức coi như là một bước đệm cho những chiến dịch, sự kiện tiếp nối vào ngày này những năm sau.

Đáp án các chướng ngại vật của minigame

Mỗi ô chữ là một kiến thức, thông tin hữu ích xoay quanh Ngày sách Việt Nam 21/4, là một lần hiếm hoi để các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về những hoạt động, sự kiện được diễn ra để chào mừng ngày lễ này tại nước ta trong năm nay cũng như những năm trước. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, minigame cũng chính là cách hữu hiệu để chúng ta chung tay cùng với nhà nước, cùng Đoàn thanh niên kết nối và lan tỏa những giá trị của văn hóa đọc sách đến cộng đồng.

Ngoài ra, thông qua cuộc chơi nhỏ này của SVHĐ, các thành viên toàn dự án và CLB có cơ hội giao lưu và học hỏi nhau bằng hình thức online thông qua phần trả lời mỗi ô chữ. Đây cũng là dịp để các bạn học tập tại nhà trong mùa dịch Covid diễn biến phức tạp thay vì chơi không hay ngủ nướng.

Minigame đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của rất nhiều các bạn thành viên Dự án và CLB SVHĐ. Ngày nào các bạn cũng “hóng” BTC “ra đề” và công bố đáp án. Chắc hẳn các bạn đã rất đầu tư thời gian để tìm hiểu các vấn đề xoay quanh các ô chữ. Và kết quả của cuộc thi như sau:

– Bạn Phạm Lê Quỳnh Nga (trả lời đúng bộ câu hỏi số 1)

– Bạn Thanh Tâm Tài Sức (trả lời đúng bộ câu hỏi số 2)

– Bạn Chu Đức Trung (trả lời đúng bộ câu hỏi số 3 và số 4, sẽ nhận được 2 phần quà của BTC)

– Bạn Vũ Hiền Thanh (trả lời đúng bộ câu hỏi số 5)

– Tiếp theo là giải QUÁN QUÂN của cuộc thi: Bạn có tên facebook Phạm Xuân Công đã trả lời đúng và nhanh nhất chướng ngại vật của chương trình và trở thành quán quân của Mini game lần này. Quán quân mini game sẽ được tặng 3 cuốn sách cùng giấy chứng nhận của BTC.

Một lần nữa, Dự án SVHĐ xin chúc mừng tất cả các bạn đã giành được giải thưởng từ Mini game lần này. BTC sẽ chủ động liên hệ với tất cả các bạn để trao giải thưởng đến tận tay những người đoạt giải. Các bạn còn lại chưa may mắn thì cũng đừng buồn, cơ hội phía sau vẫn còn vì SVHĐ sẽ triển khai rất nhiều cuộc thi trong thời gian tới. Các bạn đừng quên theo dõi website và fanpage của SVHĐ để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Nếu bạn muốn biết chi tiết về minigame Vượt chướng ngại vật hãy click và link sự kiện: https://www.facebook.com/events/598252151036912/

———————————

Dự án Sách và Hành động

Hotline: 0986716490 – Ms Hằng

Email: sachvahanhdong@gmail.com

Địa chỉ: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động