VINH DANH CÁC CLB CÓ LƯỢT MƯỢN SÁCH HIỆU QUẢ THÁNG 04.2021

Tiếp nối những hoạt động bùng nổ tháng 3, các CLB trên cả nước đã ghi dấu với top lượt mượn sách ấn tượng trong tháng 4 này. Mặc dù gặp không ít trở ngại trong quá trình tổ chức nhưng các CLB vẫn không ngừng hành động để mang đến kết quả lượt mượn sách tháng 4 rực rỡ. Hãy cùng đón xem các bạn đã có những hoạt động ý nghĩa, sáng tạo nào nhé!
vinh-danh-top-luot-muon-sach-thang-04-2-2

Tiếp nối những hoạt động bùng nổ tháng 3, các CLB trên cả nước đã ghi dấu với top lượt mượn sách ấn tượng trong tháng 4 này. Mặc dù gặp không ít trở ngại trong quá trình tổ chức nhưng các CLB vẫn không ngừng hành động để mang đến kết quả lượt mượn sách tháng 4 rực rỡ. Hãy cùng đón xem các bạn đã có những hoạt động ý nghĩa, sáng tạo nào nhé!

I. Các CLB Sách và Hành động khối CĐ-ĐH

Trong tháng 4 này không thể không kể đến sự kiện hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2021, lan toả văn hoá đọc tới cộng đồng. Các CLB khối CĐ-ĐH đã có “bí thuật” gì để gia tăng lượt mượn nhỉ? Bí mật sẽ được bật mí ngay dưới đây.

1. CLB SVHĐ Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên – 628 lượt mượn

Với tinh thần hành động cao, chỉn chu trong các hoạt động, CLB SVHĐ Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên tiếp tục xuất sắc đạt giải CLB có lượt mượn cao nhất tháng 4. 

“Ngày hội đọc sách UTEHY” là sự kiện điển hình hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2021. Sự kiện được diễn ra trong ngày 20.4 nhằm mang đến không gian đọc sách lý tưởng cũng như những ưu đãi siêu lớn khi mua sách tại sự kiện. 

Ban tổ chức sự kiện “Ngày hội đọc sách UTEHY” trong đồng phục đỏ đầy nhiệt huyết

Kết thúc sự kiện, CLB đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thầy cô và các bạn sinh viên trong trường.

Thầy Nguyễn Đức Thỉnh chia sẻ:” Thầy cảm thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa và nên duy trì hàng năm, ít nhất 1 đến 2 lần.” Hay như bạn Hoàng Ngọc khoa cơ khí cảm nhận: “Khi đến hội sách mình có thể đọc nhiều sách, biết thêm nhiều kiến thức bổ ích”.

CLB đã nhận được nhiều lượt mượn sách từ giáo viên cũng như các bạn sinh viên trong trường

Kết nối với CLB tại:  CLB SVHĐ Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên

2. CLB SVHĐ Đại học Mỏ – Địa chất – 181 lượt mượn sách

Xếp vị trí trong bảng lượt mượn tháng 4 là CLB SVHĐ Đại học Mỏ – Địa chất với 181 lượt mượn. Với mong muốn có thể đưa sách gần hơn với các bạn sinh viên trong trường cũng như chào mừng ngày sách Việt Nam, trong tháng 4 vừa qua CLB đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động ngày sách. Ngày hội sách cũng góp phần không nhỏ để đưa CLB lên top 2 lượt mượn sách tháng 4. Chúc CLB tiếp tục tổ chức những hoạt động bổ ích hơn nữa nhé.

Mời bạn đọc ghé fanpage CLB: CLB SVHĐ Đại học Mỏ – Địa chất

3. Câu lạc bộ Sách và Hành động GTS – HCM – 158 lượt mượn

Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, CLB Sách và Hành động Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức cuộc thi mang tên “Ảnh đẹp – sách hay” nhằm hưởng ứng văn hoá đọc, đưa hình ảnh CLB đến gần hơn với các bạn. 

Kết quả chung cuộc cuộc thi “Ảnh đẹp – Sách hay”

Cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài dự thi với những chia sẻ ý nghĩa. Tổ chức cuộc thi cũng là một hình thức sáng tạo để gia tăng độ nhận diện CLB với học sinh, sinh viên trong trường. Chúc mừng CLB đã đạt top 3 lượt mượn sách tháng 4 với 158 lượt mượn sách.

Link kết nối: CLB Sách và Hành Động Đại Học Giao Thông Vận Tải TP HCM

4. CLB SVHĐ Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN – 150 lượt mượn

Đứng ở vị trí thứ 4 là CLB SVHĐ Đại học Khoa học Tự nhiên với tổng số lượt mượn sách là 150 lượt. Tháng 4 này CLB đã tổ chức thành công sự kiện ngày sách hưởng ứng Tuần lễ văn hoá đọc mang tên “Hội sách Sắc muôn màu”. Sự kiện kết hợp trao đổi giáo trình cũ và tặng cây xanh, vừa mang sách đến gần hơn với các bạn vừa có thể bảo vệ môi trường sống. 

Link kết nối: CLB Sách và Hành động HUS

5. Câu lạc bộ Sách và Hành động Nông Lâm – HCM

Với số lượt mượn sát sao, CLB SVHĐ Nông Lâm – HCM đã đạt vị trí top 5 CLB có lượt mượn sách cao nhất. Ngày 21/4 vừa qua, CLB đã tổ chức sự kiện mượn sách miễn phí “Share to Learn” với mong muốn những cuốn sách bổ ích đến với các bạn sinh viên. Sự kiện đã thu hút không ít các bạn tham gia và góp phần không nhỏ vào con số tổng kết 147 lượt mượn sách của CLB. Chúc mừng CLB!

Link kết nối: CLB Sách và Hành động ĐH Nông Lâm TP.HCM

>>> Xem thêm: Vinh danh các CLB Sách và Hành động có lượt mượn sách hiệu quả tháng 3.2021

II. Các CLB Sách và Hành động khối THPT 

Tiếp nối những hoạt động của tháng 3, trong tháng 4 này các CLB cũng bùng nổ hết mình với rất nhiều cuộc thi, sự kiện lan toả văn hoá đọc cũng như gia tăng lượt mượn sách đáng kể. 

1. CLB SVHĐ THPT Lục Nam – Bắc Giang – 1837 lượt mượn sách

Luôn là CLB xuất sắc nắm vị trí top lượt mượn hàng tháng, tháng 4 này CLB SVHĐ THPT Lục Nam – Bắc Giang vẫn giữ vững phong độ với lượt mượn sách ấn tượng là 1837 lượt mượn. Đương nhiên không thể không kể đến hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam, sự kiện ngày sách mang tên thân thương “Sách, bạn và tôi”.

Sự kiện ngày sách “Sách – bạn và tôi” giúp CLB gia tăng lượt mượn sách đáng kể

Ngày sách được diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều sự quan tâm của thầy cô cũng như học sinh trong trường. Ngày sách cũng là hoạt động đóng góp không nhỏ vào thành tích xuất sắc tháng này của CLB. Chúc CLB sẽ có thật nhiều hoạt động bổ ích khác trong tương lai.

Sự kiện thu hút đông đảo sự ủng hộ, tham gia của thầy cô, các bạn học sinh trong trường

Link kết nối: CLB Sách và Hành Động Trường THPT Lục Nam

2. CLB SVHĐ THPT Yên Phong 1 – Bắc Ninh – 884 lượt mượn

Tiếp tục đứng ở vị trí số 2 là CLB SVHĐ THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh với tổng 884 lượt mượn sách. Với đầu sách phong phú đã được bổ sung từ tháng trước đó, CLB duy trì mở cửa CLB đều đặn, sẵn sàng phục vụ thầy cô, học sinh trong trường. 

Bên cạnh đó, CLB cũng có rất nhiều chuyên mục hấp dẫn trên page như: Review sách, Radio,… Chúc CLB luôn giữ vững phong độ và không ngừng sáng tạo, phát triển nhé.

Link kết nối: Câu lạc bộ Sách và Hành động THPT Yên Phong số 1 chính thức

3. CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 3 – Bắc Giang – 732 lượt mượn

Xuất sắc đạt top 3 lượt mượn sách, CLB Yên Dũng số 3 đã ghi dấu ấn tượng bởi cuộc thi “Đại sứ văn hoá đọc Yên Dũng 3” với thành tích “cực khủng”. Cuộc thi được tổ chức nhằm xây dựng tủ sách, hưởng ứng văn hoá đọc với chuỗi hoạt động ý nghĩa như làm video clip chia sẻ, thử thách 21 ngày,…

Các bạn học sinh xuất sắc đạt giải cuộc thi “Đại sứ văn hoá đọc Yên Dũng 3”

Kết quả đạt được vô cùng ấn tượng khi thu hút được hơn 1.100 đoàn viên thanh niên tham gia, xây dựng được 30 tủ sách với 1085 cuốn sách cùng nhiều con số “biết nói” khác nữa. Chúc mừng CLB đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi và lọt top lượt mượn sách.

Link kết nối: CLB Sách và hành động Trường THPT Yên Dũng Số 3

4. CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 2 – Bắc Giang – 524 lượt mượn

Tháng 4 này quả là tháng bùng nổ của các CLB khối THPT với rất nhiều hoạt động, cuộc thi thú vị, bổ ích. CLB SVHĐ THPT Yên Dũng số 2 cũng góp mặt với cuộc thi “Sách tôi yêu, tôi chia sẻ” nhằm lan toả văn hoá đọc cũng như kết  nối CLB với các bạn học sinh trong trường. Cuộc thi cũng góp phần giúp CLB đạt được con số 524 lượt mượn sách. 

Chúc CLB có thật nhiều hoạt động hấp dẫn sắp tới và giữ vững phong độ của mình nhé.

Link kết nối: CLB Sách và Hành động Trường THPT Yên Dũng số 2

5. CLB SVHĐ THPT Tiên Lữ – Hưng Yên – 500 lượt mượn sách

Đứng ở vị trí thứ 5 là CLB SVHĐ Tiên Lữ – Hưng Yên với 500 lượt mượn. Trong tháng 4 này, CLB vẫn tiếp tục duy trì mở cửa thư viện. Vậy mới thấy văn hoá đọc đang trở thành thói quen của các bạn học sinh trường THPT Tiên Lữ. 

Bên cạnh đó, CLB cũng cho ra đời rất nhiều chuyên mục, thông tin bổ ích trên page nữa đó.

Mời bạn ghé chơi: CLB Sách và Hành Động THPT Tiên Lữ

Các CLB khác được vinh danh trong top lượt mượn tháng 4 lần lượt là: 

  • CLB SVHĐ THPT Chuyên Hưng Yên – Hưng Yên; 
  • CLB SVHĐ THPT Hiệp Hòa 1 – Bắc Giang; 
  • CLB SVHĐ THPT Ân Thi – Hưng Yên; 
  • CLB SVHĐ Mạc Đĩnh Chi – Hải Phòng và 
  • CLB SVHĐ THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc.

Chúc mừng 15 CLB trên cả nước đã xuất sắc góp mặt trong Top vinh danh lượt mượn sách tháng 4. Hy vọng rằng đây sẽ là món quà, là nguồn động lực nho nhỏ phần nào giúp CLB vững tin, phát triển hơn nữa trong tương lai.

>>> Xem thêm: Vinh danh hoạt động truyền thông sáng tạo và sự kiện triển vọng của các CLB Sách và Hành động tháng 04.2021

Đối với CLB SVHĐ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và SVHĐ THPT Lục Nam – các CLB đứng đầu hai khối THPT và CĐ/ĐH, các bạn sẽ là một trong những CLB Sách và Hành động đầu tiên nhận được phần thưởng từ Quỹ gieo mầm Sách và Hành động. Mong rằng đây sẽ là động lực để các CLB khác nỗ lực và Quỹ sẽ còn được trao tới nhiều hơn nữa các CLB của chúng ta!

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động