Hội sách “Trạm dừng tri thức” của trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh diễn ra bùng nổ

Những ngày cuối tháng 3, CLB, CLB SVHĐ UIT - Sách và Hành động ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia thành phố HCM đã có những trải nghiệm hết sức bổ ích và thú vị với HỘI SÁCH "TRẠM DỪNG TRI THỨC".
54517384_2395689240650784_502711641230540800_n

Trong hai ngày tổ chức: 28 – 29/03/2019, các thành viên CLB Sách và Hành động UIT-VNU HCM đã tổ chức thành công sự kiện “chia sẻ tri thức” tại Sảnh C, trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG – HCM.

Hội sách đã quy tụ rất đông các bạn sinh viên với đa dạng các hoạt động trải nghiệm khác nhau. Đến với hội sách, bạn sẽ bị choáng ngợp với những gian hàng đặc biệt. 😁 Còn nhiều điều đón chờ bạn trong Ngày diễn ra sự kiện của ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQGHCM!

Gian hàng bán sách

Gian hàng handmade

Các bạn tham gia sẽ được thăm thú giữa nhiều dãy gian hàng gồm những món đồ nho nhỏ, xinh xinh, bao đẹp, bao ngầu đầy hình đầy hình thù và kích thước để mọi người có thể chiêm từ đầu đến cuối. Đây là những trạm dừng “tri thức” mang hình thù quà lưu niệm, thu hút rất đông các bạn trẻ ghé qua.

Gian hàng đồ handmade nhỏ xinh làm món quà cho những người thân

💌 Gian hàng quyên góp

Đây là nơi để các bạn dành ra những cuốn sách mình không còn sử dụng để chia sẻ và quyên góp cho mọi người. Đây là hành động chia sẻ lại những kiến thức mình đã được học với mong muốn những tri thức ấy sẽ đến được với nhiều người.

Không chỉ vậy, bạn còn nhận được những món quà ý nghĩa làm kỷ niệm nữa! Hội sách khuyến khích sự chia sẻ tri thức đến với cộng đồng và đây là cơ hội cho các bạn học sinh thực hiện nhiệm vụ nho nhỏ này!

Ghé thăm fanpage của Sách và Hành động UIT-VNU-HCM: tại đây.

🎮 Gian hàng trò chơi

Không chỉ choáng ngợp vì có quá nhiều sách hay, đồ đẹp và quà từ gian hàng quyên góp, khi đến với gian hàng trò chơi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng thú vị! Chỉ cần vượt qua một chút chướng ngại vật là những món quà xinh xinh sẽ về tay bạn liền!

Các bạn háo hức tìm những trang tri thức

Có thể nói, đây là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê tới sách bởi đến đây, bạn vừa có cơ hội được trải nghiệm và đem về cho mình những cuốn sách hay, vừa được vui chơi thỏa thích. Hội sách đã diễn ra vô cùng thành công, quy tụ số lượng rất lớn sinh viên trong và ngoài trường.

Có thể nói, trên chuyến đò trao đổi và chia sẻ tri thức, các bạn thành viên CLB Sách và Hành động UIT-VNU-HCM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các bạn là những người tạo không gian cho tri thức có trạm dừng, để càng nhiều người có cơ hội tiếp cận nhất có thể. Cám ơn tinh thần hành động của các bạn thành viên CLB Sách và Hành động UIT-VNU-HCM và chúc mừng các bạn với sự kiện thành công rực rỡ.

Hội sách Trạm dừng Tri thức hứa hẹn đem lại những trải nghiệm đọc sách có một không hai

Có hơn 1000 đầu sách với đủ mọi thể loại từ sách kỹ năng, sách kỹ thuật, đến những cuốn tiểu thuyết vô cùng hấp dẫn. Vô số cuốn sách lớn, sách nhỏ cùng đua nhau khoe sắc thắm trong suốt hai ngày. Tất cả đều tụ họp về đây để cho bạn thỏa thích lựa chọn. 

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động