Vinh danh Hoạt động Truyền thông sáng tạo và Sự kiện triển vọng của các CLB Sách và Hành động tháng 4.2021

Giải thưởng Hoạt động Truyền thông sáng tạo thuộc về CLB Sách và Hành động ĐH Việt Hung và Sự kiện Gác lại - Đọc thôi của Dự án Sách và Hành động TP HCM xuất sắc giành giải thưởng Sự kiện triển vọng tháng 4.
122433784_3594084383987701_6089846301887797127_n

Hoạt động Truyền thông sáng tạo tháng 4: Truyền thông mảng Tik Tok của CLB Sách và Hành động ĐH Việt Hung

Các thành viên CLB Sách và Hành động VIU chính là những người xây dựng kênh tiktok.

Đầu tháng 4 vừa qua, CLB Sách và Hành động ĐH Việt Hung đã thực hiện một hình thức truyền thông rất mới mẻ, đó là truyền thông trên mạng xã hội Tiktok. 

Đây là một kênh mới đầy tiềm năng của CLB, đồng thời cũng là thách thức của các bạn, làm sao cho các nội dung trên kênh Tik Tok đa dạng và thu hút được nhiều lượt xem. 

Tổng kết một tháng triển khai, CLB đã đạt được 2.6k lượt follow trong tuần đầu tiên, lượt xem là 162.000 và hơn 12.000 lượt yêu thích, vượt nhiều lần so với mục tiêu ban đầu CLB đề ra. 

Đây cũng là hoạt động giúp các thành viên CLB trở nên gắn kết, thỏa sức sáng tạo. Hiệu quả truyền thông tháng 4 chính là động lực, là bàn đạp để các video tiếp theo được ra đời và kênh Tik tok của CLB sẽ ngày càng phát triển hơn.

Theo dõi kênh Tik Tok của CLB tại: https://vt.tiktok.com/ZSJD8eTpr/

Sự kiện Triển vọng tháng 4: “Gác lại – đọc thôi” đến từ Dự án Sách và Hành động TP HCM

Gác lại – đọc thôi là sự kiện hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Sự kiện diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 30/4 và được tổ chức bởi Dự án Sách và Hành động TP HCM.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TEOU 5W 1H SỞ SỞGIA Ch Dù qua 21/04, cậu vẫn cứ tham gia nha! GÁC LẠI ĐOC THÔI!'
Cách thức truyền thông sáng tạo, mới mẻ từ chính các thành viên Dự án.

Đến với Gác lại – đọc thôi, các bạn sẽ được trải qua hai vòng thử thách đến từ BTC. 

Ở vòng 1, các bạn sẽ đăng ký tham gia, sau đó, đăng tải bài viết về một cuốn sách, về không gian đọc sách,… nhân Ngày sách Việt Nam và lan tỏa tới mọi người xung quanh.

Tới với vòng 2, các bạn sẽ lần lượt tham gia những thử thách với những chủ đề cực thú vị đến từ BTC:

“1. “Điều vĩ đại đời thường” nào đã khiến bạn bén duyên với sách nói riêng và việc đọc nói chung?

2. Nếu được ông Bụt hô biến cho nắm trong tay 7749 phép thần thông, cậu sẽ muốn hóa thân thành ai nhất? Tại sao?

Hoặc giả như, cậu được phép viết lại đoạn kết ở bất kỳ một tác phẩm tâm đắc trong tủ sách của mình, cậu sẽ viết gì?

3. Nhìn cảnh ắt sẽ nhớ người. Vậy có cậu/cô bạn nào đặc biệt đến nỗi mà mỗi khi nhìn sách, cậu lại nhớ đến hông? Hãy nắn nót viết một chiếc thư thật đặc biệt cho họ (nội dung gì cũng được cậu nhen), và gửi bồ câu đến đó thay cho lời nói “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhó!”.

4. Hãy viết về cuốn sách mà cậu đã nằng nặc mua về, cơ mà chưa mở ra đọc lần nào!”

Sau mỗi chủ đề, có rất nhiều câu chuyện hay được các bạn chia sẻ, mỗi câu chuyện là một màu sắc, một dấu ấn làm cho Gác lại – đọc thôi trở nên phong phú và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham gia. 

Chúc mừng CLB Sách và Hành động ĐH Việt Hung và Dự án Sách và Hành động TP HCM đã xuất sắc giành giải thưởng Hoạt động Truyền thông sáng tạo và Sự kiện Triển vọng tháng 4. Các bạn là tập thể tiếp theo nhận được phần thưởng từ Quỹ Gieo mầm Sách và Hành động.

Hy vọng rằng trong tháng 5, dù tình hình dịch bệnh có diễn ra căng thẳng nhưng chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến các hoạt động với cách thức thể hiện sáng tạo từ các CLB Sách và Hành động trên toàn quốc. Chúc cho các CLB luôn giữ vững tinh thần để hoạt động mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Xem thêm tại: https://sachvahanhdong.org/hoat-dong-clb-sach-thang-3-2021/

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động