ColorME: SVHĐ Thái Nguyên tuyển GEN 5

cropped-anh-1-3.jpg

Ngày mùng 2 tháng 10 vừa qua, Dự án Sách và Hành động Thái Nguyên (SVHĐ Thái Nguyên) chính thức mở đơn tuyển thành viên GEN 5 với chủ đề ấn tượng “COLOR ME”. Đây là chiến dịch tuyển thành viên cuối cùng trong năm 2019 của Dự án. Mang thông điệp “Hãy để chúng tôi tô màu cho bạn, cho bạn biết bạn chính xác màu gì”, chủ đề “ColorME” hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm hấp dẫn và ý nghĩa. Hãy để thanh xuân của bạn ghi lại thật nhiều dấu ấn.

Được thành lập từ năm 2017, Dự án SVHĐ Thái Nguyên là 1 trong 4 Dự án con trực thuộc và nằm dưới sự điều hành trực tiếp bởi Dự án Sách và Hành động. Trong suốt quá trình hoạt động đến nay, SVHĐ Thái Nguyên đã thực hiện rất nhiều chiến dịch hành động ý nghĩa như Ngày sách cổ vũ thói quen đọc sách, Chiến dịch vì môi trường,… Các hoạt động vừa đem giá trị tới cộng đồng vừa giúp các thành viên gắn kết và mở rộng mối quan hệ xã hội. Trải qua 4 mùa tuyển dụng, SVHĐ Thái Nguyên đã trưởng thành và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Mùa tuyển dụng GEN 5 này có 4 vòng chính:

  • 1. Vòng đơn online (01– 10/10/2019)
  • 2. Vòng phỏng vấn (13/10/2019)
  • 3. Vòng thử thách (15 – 22/10/2019)
  • 4. Bí mật cuối cùng ( 24-30/10/2019)

Với nội dung được đầu tư cẩn thận, chu đáo, chúng tôi tin rằng Dự án SVHĐ Thái Nguyên sẽ tuyển được những gương mặt thật xuất sắc. Chúc các bạn thành công!

ColorME - SVHĐ Thái Nguyên tuyển GEN 5
ColorME – SVHĐ Thái Nguyên tuyển GEN 5

Bạn đã sẵn sàng để tô màu cuộc đời mình cùng Sách và Hành động Thái Nguyên?
Đăng ký tại: http://bit.ly/2mXIPoa
Thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/2pbaq67

Related Posts

No Content Available

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động