Chiến dịch gây quỹ “Hạ Cháy” – SVHĐ Lục Nam, Bắc Giang

Hạ Cháy là một chiến dịch gồm một chuỗi các hoạt động gây quỹ cho CLB Sách và Hành động (SVHĐ) trên khắp miền Bắc. Với thông điệp “Tôi là lửa - Tôi sẽ tiếp tục cháy”, chiến dịch đã thu hút được khoảng 70 CLB Sách và Hành động tham gia.
IMG_4558

Trong chặng đường 1 tháng ấy (15/5/2019 – 15/6/2019), các CLB đã sáng tạo ra nhiều phương pháp để có thể tạo nguồn quỹ cho CLB mình và có những trải nghiệm quý giá cùng nhau. Chúng ta có thể kể đến CLB Sách và Hành động Lục Nam – CLB đạt giải CLB gây quỹ nhiều nhất từ Dự án SVHĐ.

Các bạn tự làm đồ ăn gây quỹ mua sách

Các bạn có tò mò các bạn ấy gây quỹ được bao nhiêu? Và làm thế nào không nhỉ?

Đó là rất nhiều hoạt động mà các bạn thành viên CLB cùng nhau làm. Đầu tiên có thể kể đến là hoạt động bán hàng. Các bạn rất năng động và thông minh khi chọn bán bảng điện tử phục vụ bảng điện tử phục vụ thi nghề phổ thông khối 11, rồi bán bóng bay, bán bút, bán vòng hoa đội đầu vào ngày tổng kết trường…Các bạn còn chủ động học nấu trà sữa cùng nhau để đi bán nữa. Đây không chỉ là một hoạt động gây quỹ cho CLB mà còn giúp các bạn thành viên gắn kết với nhau hơn, năng động hơn. Bên cạnh đó, các bạn còn gây quỹ cá nhân, thu gom giấy và nhận ủng hộ từ các anh chị lớp 12. Kết quả mà các bạn ấy đạt được là 10.855.000 đồng sau chặng đường dài đó.

Đây là kết quả mà sau bao nỗ lực của tất cả các thành viên cùng nhau phấn đấu. Là kết quả của quá trình hành động và không bỏ cuộc của tất cả mọi người, và cũng là động lực để các gen sau lấy đó là mục tiêu, để các CLB khác lấy gương phấn đấu.

Một số hình ảnh tại sự kiện Hạ cháy của SVHĐ Lục Nam

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động