“Book Sharing” cùng ĐH Kinh Tế – Luật

Chương trình Book Sharing - Mượn Sách Miễn Phí là hoạt động mượn sách hàng tháng được CLB Sách và Hành động Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức. Đây là một hoạt động tương tự như Ngày sách của nhiều CLB Sách và Hành động nhưng được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút đông đảo độc giả đến tham dự.
30740683_1787968421225972_2938366935999447040_n

Điểm đặc biệt ử BOOK SHARING là tất cả các bạn đều hoạt động một cách phi lợi nhuận, với những con người bé nhỏ nhưng chứa đựng sức mạnh lực phi thường. Hàng tuần các bạn tiếp nhận sách, các bạn trao đổi sách giữa khu tự học không ngại nóng, không ngại trưa trong khí trời SG oi bức với những khuôn mặt luôn nở nụ cười, chào đón bạn đọc. 

Mỗi tháng một lần, chương trình diễn ra vào trưa THỨ 4 – THỨ 5 hàng tuần vào lúc 11-13h tại Khu tự học UEL. Bạn sẽ được mượn sách miễn phí và trao đổi những vấn đề thú vị về SÁCH – KỸ NĂNG – CUỘC SỐNG. Book Sharing với nhiều đầu sách hay, chất lượng lại đem đến cho các bạn sinh viên một góc nhìn khác nhau về nhiều mặt của cuộc sống mà sách mang lại, hơi ấm của văn hóa đọc cũng từ đó dần dần lan tỏa xa hơn và rộng hơn.

Các bạn đã đem đến cho thế hệ sinh viên hiện tại và tương lai của đại học Kinh Tế – Luật một thư viện thứ hai, một thư viện không quá học thuật, nơi đến để các bạn sinh viên cùng thoải mái chọn sách ưng ý. Giúp đỡ được những bạn sinh viên tiếp cận với các đầu sách với chi phí 0 đồng cùng với đó các bạn tạo nên sự gắn kết cộng đồng, tạo nên hiệu ứng domino cho các bạn yêu sách muốn chia sẻ sách. 

Related Posts

Nhận tin mới nhất

Nhận những bài viết và tin tức mới nhất từ Sách và Hành động