3 tháng 3 2018
Theo dõi

Chi tiết

Bắt đầu: 3 / 3
Kết thúc: 3 / 3
Loại sự kiện: Sự kiện dự án
Điện thoại:
Facebook: https://www.facebook.com/events/1938209076396635/
Email: sachvahanhdong@gmail.com

Địa điểm

Việt Nam
Hà Nội
Map
6

Mời anh về quê tôi chơi
Xứ Đoài mây trắng muôn đời vẫn bay
Tháng ba này có gì hay
Nhanh chân Hội sách “Xứ Đoài đón xuân”

Thưởng ngoạn, đọc sách và sưu tầm sách đầu năm luôn là một nét đẹp không thể thiếu vào mỗi dịp tết đến xuân về, đọc sách không chỉ đem lại kiến thức mà còn đem lại những bình yên giữa những bộn bề cuộc sống.

Với mong muốn mang tới cho nhân dân thủ đô và các bạn trẻ hiện đang là học sinh, sinh viên trải nghiệm một không gian sách trong ngày hội đọc sách Xuân, tái hiện không khí Tết quê tràn ngập sắc xuân giữa lòng Thủ đô Hà Nội, đưa độc giả xích gần nhau hơn trong niềm đam mê với sách, cùng nhau hoài niệm về một vùng quê xứ Đoài với non nước hữu tình, tình quê "chân chất", cùng một tình yêu quê hương đất nước dạt dào của người dân thôn quê được phản ảnh trong tiểu thuyết "Xứ Đoài Mây Trắng" của tác giả Nguyễn Sơn Đỗng. CLB Liên kết trẻ; Công ty CP Đầu tư Xứ Đoài Mây Trắng; Dự án Sách và Hành động; CLB Yêu sách Bách Khoa và BQL Phố Sách phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội sách xuân năm 2018 với chủ đề “Xứ Đoài đón xuân”.

Đến với sự kiện Hội sách lần này, Ban tổ chức còn tổ chức hai buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các diễn giả, người nổi tiếng nhằm mang đến cho người tham gia không gian sinh hoạt văn hóa ý nghĩa và bổ ích. Buổi giao lưu đầu tiên là Tọa đàm “Tuổi trẻ xưa và nay” được tổ chức vào ngày 3/3/2018 với sự tham gia của diễn giả là Nhà sư học Lê Văn Lan, Nhà sử học Dương Trung Quốc và khách mời đặc biệt với hy vọng giúp bạn đọc, nhất là các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu cũng như góc nhìn đa chiều về giá trị cũng như vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Buổi giao lưu thứ hai là Talkshow ”Tứ ân” với diễn giả được các bạn trẻ rất yêu mến là Giáo sư Nguyễn Lân Dũng chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn trẻ nhiều bài học quý giá về tứ ân "Ơn Cha Mẹ; Ơn Thầy Bạn; Ơn Tổ quốc; Ơn Nhân Dân".
Hội sách còn có rất nhiều chương trình văn nghệ, gian hàng và trò chơi dân gian để đem lại trải nghiệm xuân tuyệt vời nhất cho người tham gia.

 Thời gian: từ 8h00 - 21h00 hàng ngày, từ 3-5/3/2018
 Lễ khai mạc : 8h30, Ngày 3/3/2018
 Địa điểm: Phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

LÌ XÌ ĐẶC BIỆT TẠI HỘI SÁCH
- Chiết khấu từ 30-50.000đ/cuốn sách dành riêng cho các bạn có thẻ học sinh, sinh viên
- Nhận được một món quà dễ thương từ Ban tổ chức khi check-in tại hội sách
- Tặng tiểu thuyết “Xứ Đoài mây trắng” cho 100 bạn bất kỳ tại hội sách
- Tặng 400 chiếc áo cho những bạn đăng ký tham gia Tọa đàm, Talkshow sớm nhất
- Cơ hội được nhận bộ sách bao gồm 5 cuốn sách siêu “chất”
- Cơ hội giao lưu, chụp ảnh với những nghệ sĩ, ca sĩ, người nổi tiếng,...
Bên cạnh đó là vô vàn những hoạt động, trò chơi cực bổ ích và siêu lý thú đợi các bạn.