30 tháng 5 2018
Theo dõi

Chi tiết

Bắt đầu: 30 / 5
Kết thúc: 1 / 7
Loại sự kiện: Sự kiện dự án
Điện thoại: Ms. Thủy 0964800496 Mr. Vũ 01635286194
Facebook:
Email: sachvahanhdong@gmail.com

Địa điểm

Việt Nam
Hà Nội
Map
1

Crazy Summer đã đang đến rất gần rồi, chắc hẳn chúng mình sẽ rất háo hức và tò mò với những người bạn đồng hành trong chuyến đi. Vậy hãy cùng xem những cảm nhận của một mùa Crazy trước nhé 
---------------------------
Không phải lần đầu tiên đi chơi xa nhưng cảm giác rất lạ, từ tối hôm trước đã rất hồi hộp không ngủ được, hôm sau thì dậy từ rất sớm để chuẩn bị đi.
Gặp mọi người, những con người lạ lẫm nhưng cảm giác lại rất thân thiết như thân quen từ đã lâu, có lẽ điều đơn giản để lý giải điều đó có lẽ là moji người có cùng chung lý tưởng, đều thích đọc sách.
Ngày đầu tiên đến với đền Gióng, tôi được chia vào team 4 với toàn trai xinh gái đẹp, thích thật. Chúng tôi gặp nhau nhận đội của mình làm thử thách cùng nhau, cùng giải mật mã, cùng đi chợ cùng nấu cơm, cùng cắm trại,...mọi thứ chúng tôi đều làm cùng nhau. Cá nhân tôi được đi chợ cùng một bạn cùng nhóm, 2 người đi cùng nhau, dưới trời nắng, cảm giác cái nắng bỏng rát rồi thì được trải qua việc dong xe vì xe thủng lốp xe và phải đi tìm quán sưả xe nhưng chúng tôi không thể tìm được quán sửa xe có loại lốp xe chúng tôi đi, rất may bác sửa xe đã cho chúng tôi mượn xe để đi chợ và bác còn tốt bụng hơn khi cho chúng tôi mượn mang về, đối với tôi mà nói,cái nhìn về thế giới qua lăng kính máy tính không được tốt lắm, bác sửa xe đã cho tôi thấu được rằng xã hội không phải ai cũng xấu xa và khi bạn còn trẻ còn nhiều thời gian thì hãy đi, hãy cảm nhận, đừng nghe cảm nhận của người khác vì mỗi người đều sẽ có cảm nhận khác nhau không nên nhìn từ một phía.
Chúng tôi nấu ăn cùng nhau, cảm giác sống trong rừng rú, nấu ăn với bếp tự chế cũng rất thú vị, chúng tôi ăn cùng nhau với những món ăn đơn giản, cùng nhau tham gia những thử thách mặc dù tất cả mọi thành viên trong nhóm đều rất mệt, rất muốn không chơi nữa nhưng với tinh thần trách nhiệm chúng tôi đã cùng nhau trải qua tất cả, điều này đã cho tôi thấy rằng teamwork là rất quan trọng vì nếu để một mình tôi chắc chăn tôi sẽ không làm được, giống câu “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, chúng tôi cùng nhau đốt lửa trại, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau hát ca. Ngồi tâm sự với người chị mà tôi luôn kính trọng trong CLB mình, bản thân tôi cảm nhận được rất nhiều điều mà tới bây giờ vẫn còn rất in đậm trong tôi. Mặc dù sáng hôm sau phải dậy sớm để leo núi, nhưng tôi vẫn không muốn đi ngủ vẫn cố nán lại để nghe những câu chuyện vì biết sau hôm sau có lẽ chúng tôi sẽ không biết khi nào mới gặp lại được nhau, bao giờ mới được cùng nhau nói chuyện, nhưng rốt cuộc vẫn phải đi ngủ. Buổi sáng hôm sau là một buổi sáng ấn tượng với chuyến leo núi đầy tinh thần cố chấp không – bỏ - cuộc !
Cảm ơn BTC, Dự án đã tạo cơ hội cho thân tôi được trải nghiệm những ngày vui vẻ, đầy kỉ niệm như vậy. Có lẽ nhiều năm về sau, tôi vẫn sẽ nhớ đến những ngày đẹp đẽ ấy.
Cảm ơn mọi người rất nhiều, mong điều tốt đẹp luôn bên các bạn.
Ly – Sách và Hành động HaUI. 
27/6/2018
-------------------------------------------
CRAZY SUMMER 2.0 : CHỢT NHỚ
Link đăng ký: https://goo.gl/gHrWU4
Thời gian: 30/6 - 1/7/2018
Link event: https://www.facebook.com/events/2156466331241295/