15 tháng 5 2016
Theo dõi

Chi tiết

Bắt đầu: 15 / 5
Kết thúc: 13 / 6
Loại sự kiện: Sự kiện dự án
Điện thoại: 0977 291 064 (Mr. An) / 0972 083 988 (Mr. Hiếu)
Facebook: https://www.facebook.com/events/993321007426157/
Email: sachvahanhdong@gmail.com

Địa điểm

Việt Nam
Hà Nội
Map
6

Kính thưa quý Phật Tử , các nhà Hảo Tâm, các Mạnh Thường Quân. Trang Facebook Phật Pháp Vô Biên – Sự Mầu Nhiệm Của Phật Pháp đến nay đã trải qua 9 chương trình thiện nguyện lớn nhỏ, có rất nhiều những phần quà về vật chất, những động lực về tinh thần được trang chuyển đến tận tay người nhận. Đó là người dân Nghệ An, Hà Tĩnh trog lúc chống chọi với bão lũ, các em nhỏ viện nhi bị trung ương, những cá nhân hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và cả những đứa trẻ vùng cao Lào Cai, Quảng Bình. 

Sau mỗi chuyến đi BTC luôn vừa vui vừa phải suy nghĩ rất nhiều. Vui vì đã hoàn tất nhiệm vụ trao những tấm lòng tình cảm của quý vị đến tận tay người nhận. Song BTC luôn suy nghĩ về một cách làm từ thiện bền vững hơn, tạo ra được giá trị to lớn hơn. Đã đến lúc chúng ta phải nhìn nhận vào thực tế và giải quyết vấn đề từ gốc rễ và theo chiều sâu hơn. 

Nhận thức được vấn đề đó, thời gian vừa qua BTC đã làm việc với dự án Sách và Hành Động. Sách và Hành Động là dự án xã hội phi lợi nhuận có sứ mệnh phát triển văn hóa đọc và hướng tới giải quyết vấn đề về giáo dục cho thế hệ trẻ. Dự án thành lập được hơn 2 năm và đã thành lập kết nối hơn 50 CLB Sách và Hành Động tại các trường Đại Học và Trung Học Phổ Thông trên cả nước. Các bạn sinh viên, học sinh tham gia là thành viên của dự án, của CLB Sách đều trở thành những người tốt, phát triển toàn diện về kỹ năng và luôn có xu hướng chia sẻ cộng đồng. Rất nhiều chiến dịch từ thiện lớn nhỏ đã được thực hiện từ các CLB Sách và Hành Động, ở đó có sự sẻ chia về vật chất và cả tinh thần to lớn. Các bạn học sinh, sinh viên sớm hình thành một tâm thiện lành, luôn chia sẻ giúp đỡ người khác thật là một điều đáng quý. Các hoạt động thiện nguyện, dọn dẹp vệ sinh môi trường…là những hoạt động thường xuyên và cố định của một CLB Sách và Hành Động. Những con người trẻ được đào tạo và giáo dục toàn diện, có được tâm thiện lành khi trưởng thành gặt hái được những thành công chắc chắn sẽ lan tỏa và chia sẻ mạnh mẽ. Đó là lúc hình thành thế hệ những con người tài năng, tử tế luôn thực hành theo lời dạy của Đức Phật. Đó là một tương lai hứa hẹn sự bền vững, một xã hội tốt đẹp hơn.

Trong chiến dịch quyên góp sách để thành lập “ Tủ sách Trong Veo ” cho học sinh cấp 2 tại bản Lác Hòa Bình BTC được sự giúp đỡ của CLB SVHĐ trường Cao Đẳng Việt Hàn với 160 cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo…CLB SVHĐ trường THPT Yên Dũng 2 đã gửi cho BTC hơn 900 cuốn. CLB SVHĐ THPT Yên Dũng 2 đã từng quyên góp được hơn 10 triệu đồng làm tự thiện tại trại trẻ em khuyết tật, tổ chức trung thu, dọn dẹp chùa Vĩnh Nghiêm, vệ sinh môi trường…CLB Đại Học Đông Á mang hơn 1000 bộ sách giáo khoa đến xã Kà Dăng – Quảng Nam…

Nhận thấy được giá trị bền vững mà dự án Sách và Hành Động mang lại. BTC phát động chiến dịch gây quỹ đồng hành cùng dự án Sách và Hành Động thành lập thêm 50 CLB trên toàn quốc.

Một gói mì giúp một bữa no, một cuốn sách hay thay đổi cuộc đời, một hành động ý nghĩa hay thay đổi nhiều cuộc đời...

►CÁCH THỨC ỦNG HỘ : 
*TIỀN MẶT : 
Các bạn gửi về Số tài khoản: 1507205601017 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, chi nhánh Cầu Giấy- Hà Nội, tên chủ TK: Nguyễn Hữu Thắng

Giao dịch quốc tế các bạn dùng Swift code: VBAAVNVX

- Trực tiếp : 
+ Quán café 90s - Số 142 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ : Mr Giang – 0968 792 793 
+ Phòng 705B - Toà nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Liên hệ : Nguyễn Văn An – 0977 291 064

*HIỆN VẬT : 
1. Sách: nhận các loại sách :
- Sách kỹ năng sống
- Sách kinh tế, xã hội
- Sách văn học, tiểu thuyết
- Sách khoa học, tự nhiên
- Truyện tranh (không bao gồm nội dung bạo lực, không qua thẩm định của Sở văn hóa – Thông tin)

***Không nhận các loại sách : 
- Sách giáo trình, giáo khoa
- Sách không qua thẩm định của Sở Văn hóa – Thông tin
- Báo cũ

2. Kho chứa sách : Thời hạn : ≥ 12 tháng

3. In ấn tài liệu: 
- Tạp chí Sách và Hành động
- Tài liệu chiến dịch Hành động
- Tài liệu đào tạo
(Xin liên hệ để biết thêm chi tiết)

4. Áo đồng phục
- Đồng phục Sách và Hành động
- Đồng phục chạy hồ Tây

5. Phương tiện vận chuyển: Vận chuyển sách

6. Học bổng tiếng Anh: Học bổng 100%
- Trực tiếp : 
+ Quán café 90s - Số 142 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ : Mr Giang – 0968 792 793 
+ Phòng 705B - Toà nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

***Mọi thông tin chi tiết quý Phật tử iên hệ : 
- Nguyễn Văn An 
- SĐT: 0977 291 064
- Email: nguyenvananbk55@gmail.com