Blog

Hội thảo Quản trị cuộc đời - Thầy Giản Tư Trung

Hội thảo Quản trị cuộc đời - Thầy Giản Tư Trung
920633 883136531805614 2661184634125679182 o

Hôm nay ngày 1/9/2016, Hội thảo Quản trị cuộc đời - hội thảo đầu tiên mở màn cho hoạt động cộng đồng của dự án Sách và Hành động đã diễn ra trong sáng nay.

Không quá xa hoa, không quá trừu tượng hay phù phiếm chung chung, tất cả từ không gian, diễn giả Thầy Giản Tư Trung cho đến nội dung của hội thảo đều rất gần gũi mà sâu sắc và lấy mỗi người chúng ta làm trung tâm. Thầy Giản Tư Trung là người sáng lập, Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED . PACE đã được UBND TP.HCM chọn là một trong 2 đơn vị đảm nhiệm chương trình đào tạo 1.000 doanh nhân cho TP.HCM. 

Dự án Sách và Hành động tin rằng mỗi bạn trong khoảng hơn 600 bạn có mặt tại hội trường ngày hôm nay đều có thể cảm nhận được sự khác biệt từ nhân tâm, sự hài hước sâu sắc có chút triết học mà thầy Giản Tư Trung mang lại. Một buổi hội thảo đầy ý nghĩa với những giá trị trọng tâm nhấn mạnh những cái tôi “tự do” và “tử tế”.

Bạn băn khoăn về phương hướng và phương pháp về quản trị cuộc đời, bạn băn khoăn để tìm đến giá trị và lý do tồn tại trên cuộc đời??? Bạn khát khao tìm kiếm lối đi để đạt được thành công!??. Hãy cứ sống tử tế và làm ăn đàng hoàng, rồi cái gì đến sẽ đến!!!

Chúng tôi tin rằng những ai có mặt trong hội thảo ngày hôm nay đều có những luận giải và tự chọn phương hướng cho riêng mình. Để trả lời câu hỏi tôi là ai, để tiếp bước cho hành trình tôi đi tìm tôi thầy Giản Tư Trung cũng có gợi ý rằng: Hãy hiểu điều mình muốn và đang làm, hãy học cách yêu nó, không ngại dấn thân, làm hết mình đến quên mình, bạn sẽ có được thành tựu và thành công sẽ đến.

Dự án Sách và Hành động với ba giá trị cốt lõi: tinh thần kỷ luật, không bỏ cuộc, tinh thần hành động với mong muốn coi hoạt động cộng đồng không chỉ dừng lại là công việc, không chỉ là một nghề nghiệp, nó vượt lên trên cả sự nghiệp, chúng tôi hướng đến một cuộc đời.

Một dự án với những cuộc đời hoạt động vì cộng đồng, đó là niềm hạnh phúc khi chúng ta cho đi sự tử tế và cảm nhận được hạnh phúc mang đến cho người khác những giá trị...Sách và Hành động tồn tại và hết mình vì cộng động.

        It’s our choice, it’s our life. Cảm ơn các bạn! #SVHD